SHOPPING CŨNG MỆT CHỨ TƯỞNG SƯỚNG HẢ?

SHOPPING CŨNG MỆT CHỨ TƯỞNG SƯỚNG HẢ?

Shopping cũng mệt chứ tưởng sướng hả? Kkk

Ai ở Mỹ thì chắc biết mỗi năm có ngày Black Friday, là ngày thứ 6 của tuần thứ 4 trong tháng 11, là các cửa hàng sale kinh khủng. Người ta đi shopping từ tối hôm trước để xếp hàng đợi trời sáng mở cửa là ào dzô mua. Có năm Na cũng đi xếp hàng nhưng chen chúc ghê quá sợ bị đè bẹp nên không đi nữa. Ngồi đợi đến Cyber Monday là ngày Thứ 2 sau Black Friday sẽ có sale cho toàn các trang thương mại điện tử online ở Mỹ. Cyber Monday shopping sướng hơn nhiều vì săn dc deal rẻ mà lại ko cần bước ra khỏi nhà.

Giờ không phải chỉ Mỹ không mà ở Việt Nam mình cũng có một ngày sale khủng như vậy ở trên mạng, đó là ngày 11/11 của Lazada. Vậy nên đây là thời điểm thông minh để mua sắm online vì toàn bộ các nhãn hàng đều chung tay chạy các ưu đãi cho dịp sales cuối năm. Mua sắm online dễ và tiện nên Na toàn shop online cả chục năm nay rồi đó.

Bật mí với mọi người là ngày mai (10/11) Na sẽ livestream trên app Lazada vào lúc 20h tối với chủ đề: Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ thời trang hàng hiệu quốc tế online dễ dàng. Trong livestream này Hannah cũng sẽ tiết lộ hàng loạt deal thời trang hàng hiệu quốc tế hấp dẫn để mọi người cùng săn sale luôn. Ngoài ra còn có giveaway từ Adidas, French Connection, Aldo, Carlo Rino, Crocs... cho các bạn xem livestream nữa.

Ai muốn xem có thể follow fanpage Lazada để xem livestream lúc 20h, và tải thêm app Lazada về phone rồi đăng ký tài khoản và đăng nhập sẵn luôn, để khi Na live sẽ thấy và vào chơi giveaway trong app ngay nhaaa.

Hẹn gặp cả nhà.

Hình ảnh bài viết

Love, 
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng