Phương thức vận chuyển

Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc áp dụng cho mọi khách hàng đặt mua sản phẩm tại website. Đơn hàng được vận chuyển bởi các công ty giao nhận, trực tiếp bởi nhãn hàng.
 
1. Quy cách đóng gói sản phẩm:
Các sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận đạt tiêu chuẩn phù hợp cho các hình thức vận chuyển nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
 
2. Thời gian giao hàng:
Thời gian giao hàng trong khoảng từ 5-7 ngày làm việc.
Thời gian xử lý đơn hàng được tính khi khách hàng đặt thành công qua kênh:*Thời gian giao hàng trên không tính Chủ Nhật, và các ngày Lễ, Tết...
(*) Cập nhập thông tin giao hàng mùa dịch COVID mới nhất (06.2021): Vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp và xuất hiện ở nhiều tỉnh thành nên việc giao hàng sẽ chậm trễ hơn thời gian dự kiến tầm 10 - 20 ngày. Mong khách hàng thông cảm nhé.  
 
3. Chính sách giao hàng:
Đơn hàng sẽ được giao tối đa 3 lần (trong trường hợp khách không thể nhận trong thời gian đã đặt hẹn). Với những trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin đơn hàng sẽ hết hiệu lực và được hoàn kho.
Đơn hàng sẽ linh động thay đổi thời gian giao hàng trong các trường hợp thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách có thể liên hệ fanpage.
Tùy vào chương trình, khi sản phẩm được giao đến, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, tên, loại sản phẩm... đúng với đơn đặt hàng của mình trước khi ký xác nhận.
Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra. Khi có bất cứ khiếu nại nào xảy ra, chúng tôi sẽ căn cứ vào biên lai vận chuyển và hoá đơn mua hàng để giải quyết khiếu nại cho quý khách hàng.
 
4. Chi phí vận chuyển: 
Thông thường các chương trình tại website HannahOlala đều được miễn phí vận chuyển. Trong trường hợp có phát sinh chi phí sẽ được thông báo trước hoặc quý khách có thể kiểm tra thông qua việc liên hệ fanpage HannahOlala.
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng