NHỮNG ĐÀN ÔNG KHÔNG NÊN LẤY

NHỮNG ĐÀN ÔNG KHÔNG NÊN LẤY

Na hay nhận được những câu hỏi của các bạn gái trẻ hỏi cách chọn chồng sao để tìm được một soái ca cho riêng mình. Thật sự là mỗi người có mỗi gu khác nhau, Na không thể đưa gu của mình để áp đặt cho các nàng. Nhưng dù gu bạn như thế nào thì đây là những người đàn ông bạn không nên lấy nha

1. Đàn ông làm biếng, không chí thú làm ăn
Lấy phải anh này thì bạn hãy xác định là mình sẽ một mình chăm con, làm việc nhà, và trở thành lao động chính trong gia đình luôn đi nha. Anh ta sẽ như một đứa trẻ lớn xác chờ vợ chăm bẵm thôi. Ăn cơm xong chàng sẽ bỏ bạn với một đống chén dĩa để xử lý và nằm chơi game hoặc xem TV. Quần áo quăng quật lung tung, dùng gì bừa nấy để bạn tha hồ dọn. Con khóc anh sẽ mặc kệ coi như không nghe thấy gì để bạn tự chăm. Anh ta có thể thất nghiệp hoặc không, nhưng nếu không thất nghiệp thì cũng không được xem trọng trong công ty và chắc là lương cũng nhàn nhàn đủ nuôi mình ảnh thôi đó.

2. Đàn ông bạo lực, vũ phu
Gặp trúng loại này thì nên báo công an bắt chứ tuyệt đối đừng lấy nghe hông. Ngay từ khi hẹn họ mà thấy những dấu hiệu bạo hành tinh thần thể xác thì nên tránh xa ngay. Theo thống kê thì đa số những ca giết người trên thế giới là do chồng, vợ, hoặc người yêu giết nhau không đó, các nàng ngạc nhiên không? Các nàng phải nhớ là mình xứng đáng có được một người đàn ông yêu thương và nâng niu mình nhé!

3. Đàn ông bám váy mẹ
Lấy anh này về thì xác định là bước vào một cuộc hôn nhân 3 người luôn nha. Lời nói của bạn sẽ không có trọng lượng nào cả, tất cả sẽ theo sắp xếp của mẹ anh ấy.

4. Đàn ông lăng nhăng
Na không hiểu sao nhiều cô gái khi yêu biết người ta lăng nhăng mà vẫn muốn cưới về. Chắc là huyễn hoặc bản thân là sau khi lập gia đình thì anh ấy sẽ thay đổi. Sự thật đau lòng là nếu lăng nhăng là bản chất của anh ta thì anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi đâu nha. Lúc đang cặp kè là lúc họ đang say bạn nhất mà vẫn ngoại thì thì lấy về chắc chắn sẽ tệ hơn đó. Thôi tránh xa, đau một lần còn hơn đau tim cả đời và còn có nguy cơ mắc bệhh truyền nhiễm nữa nghen.

5. Đàn ông gia trưởng
Lấy anh này về thì hãy xác định tư tưởng là bạn sẽ làm con ảnh chứ không phải vợ ảnh đâu nha. Chồng đặt đâu vợ ngồi đó, không có quan hệ xã hội, không được tự do ăn mặc theo sở thích... Không biết bà nào chịu được không chứ Na thì chào thua.

6. Đàn ông nghiện ngập
Cái này chắc khỏi nói cũng biết rồi héng. Gặp anh này thì phải bỏ sớm không sẽ khổ cả đời. Nghiện rượu, nghiện cờ bạc, nghiện ma túy thì cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Dù anh ấy có hứa hẹn gì đi nữa thì theo thống kê là số người có thể thực sự bỏ được chỉ nằm dưới mức 10% thôi. Vậy nên tốt nhất là tránh xa ngay khi phát hiện ra nha.

7. Đàn ông hay ghen
Thật ra khi yêu thì ghen một chút cũng dễ thương. Nhưng nếu ghen kiểu bệnh hoạn, vợ đi đâu làm gì với ai cũng ghen thì phải xem lại nha. Bạn Na có ông chồng ghen đến nỗi bạn đi chơi với mẹ ruột mà về nhà cũng bị chì chiết ghê lắm. Ảnh không động tay chân, nhưng khi ghen ảnh nói nhiều câu rất xúc phạm. Ghen kiểu này cũng là một kiểu bạo hành tinh thần đó, sống lâu ngày không chịu nổi đâu.

8. Đàn ông thô lỗ, không tôn trọng người khác
Dù anh ấy không tôn trọng người khác hay không tôn trọng bạn thì cũng là người không nên lấy. Nền tảng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc là sự tôn trọng, nếu không có điều này thì rất khó sống đó nàng ơi.

9. Đàn ông keo kiệt
Ý thức tiết kiệm là tốt, nhưng lấy trúng một anh bủn xỉn keo kiệt thì sẽ sống rất mệt mỏi đó. Anh ta sẽ đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành, bạn tiêu gì, mua sắm gì cũng bị soi mói rất ức chế. Đôi khi bạn sẽ cảm giác như mình lấy trúng một mụ đàn bà khác chứ không phải một ông chồng.

10. Đàn ông ích kỷ
Anh này chỉ biết nghĩ cho mình, làm sao để cho mình sướng mình khỏe trước chức không quan tâm đến vợ con hay người xung quanh đâu. Nên lấy anh chồng này không những bạn sẽ khổ mà còn phải bị ức chế hoài đó nha.

11. Người đàn ông hay nói dối
Có nhiều người có bản chất nói dối, không có gì đáng phải nói dối vẫn nói theo thói quen. Nền tảng của hôn nhân là niềm tin, nhưng nếu gặp một người hay nói dối thì rất khó cho mình tin tưởng để vững tin đi tiếp được đó nàng.

Có chị nào lấy chồng rồi có thêm kinh nghiệm gì thì comment bên dưới cho các em gái học hỏi thêm nha. Nói túm lại yêu là một chuyện, nhưng để lấy được người tốt thì cũng cần dùng lý trí để suy nghĩ cho kỹ nghen.

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

Tags: tinhyeu danong
← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng