MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU?

MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU?

Na ít khi dùng thực phẩm chức năng lung tung lắm, chỉ chú trọng vào những thứ thật sự được công nhận tốt cho sức khoẻ mới dùng thôi. Một trong những sản phẩm bồi bổ cho cơ thể mà Na thường xuyên dùng nhất là yến. Na ăn yến được mấy năm nay rồi, và hay dùng của Đại Cát Quang Yến. Ở đây bán yến dai ngon, không ngọt, lại là người quen của Na làm nên Na yên tâm dùng lắm. Na hay mua loại chưng sẵn cho tiện, 450k/hũ 350ml về dùng được cả tuần.

Yến sào như mọi người đã biết, có khả năng kích thích tăng trưởng tế bào và biểu bì, giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương, phục hồi các cơ, các mô da, giúp ngăn ngừa lão hóa và duy trì làn da tươi trẻ. Hiện Na ăn hầu như mỗi tối trước khi đi ngủ. Yến có thể ăn một ngày với lượng rất ít, tầm 5gr, hoặc có thể ăn cách ngày với lượng 10gr/lần. Không cần phải ăn nhiều đâu vì cơ thể mình cũng không hấp thu được hết nhé.

Ngoài ra Na cũng hay uống nước ấm với mật ong với nhân sâm vào buổi sáng (nước tình yêu lần trước khoe đó, hihi). Nhân sâm giúp tăng cường đề kháng, giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng cường khả năng phục hồi cho cơ thể, làm đẹp da, chống lão hoá, vv... Mật ong thì có nhiều lợi ích cho sức khoẻ như là tốt cho dạ dày, tốt cho tim mạch, nói chung là vừa tốt vừa ngon hihi. Na cũng mua mật ong của Đại Cát Quang Yến luôn. Lọ Na dùng là loại 500ml, bao gồm 150grm sâm tươi Hàn Quốc và 350ml mật ong.

Ngoài ra Na cũng dùng dầu anh thảo chiều của David Health Vietnam và collagen của MENARD VIETNAM nữa. Na có chia sẻ về hai loại này trong các post trước rồi đó.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng