CHUYỆN LÀM TÓC: ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯNG KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ ĐẸP

CHUYỆN LÀM TÓC: ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯNG KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ ĐẸP

Mỗi lần Na post hình là đều có người dzô hỏi Na làm tóc ở đâu dzậy? Dạ toai làm tóc ở tiệm bà Na tại gia chứ đâu. Na bận lắm, hông có thời gian đi làm ở tiệm đâu, nên thường toàn tự xử ở nhà không à. Mà nhìn vẫn đẹp đúng không mọi người? Mà có tin là thường Na chỉ mất từ 5 đến 10 phút là xử xong mái tóc hông?

Bà nào ham điệu cho tóc thì Na chỉ cho cách làm nè. Dụng cụ Na thường dùng để làm tóc là máy hot rollers. Máy này giúp tóc gợn sóng từng lọn to nhìn rất bồng bềnh gợi cảm. Na có làm video hướng dẫn rồi, mọi người xem ở đây nghen: 


Mấy bạn dùng hot rollers rồi mà kêu là không giữ được lâu là chưa làm đúng cách nghen. Để cho bền thì mọi người phải để cái máy nóng lên chừng 5-10 phút chứ không phải 90 giây như hướng dẫn đâu. Rồi sau khi cuộn lên tóc thì phải để cho nguội hẳn rồi mới lấy ra. Thường Na sẽ cắm máy vào trước khi đánh răng. Rồi sau khi đánh răng thì cuộn tóc rồi mới làm skincare makeup này nọ. Xong thay đồ rồi mới tháo ống cuốn ra thì xoăn cả ngày á. Ai thích bền hơn nữa thì uốn lạnh trước là xoăn đẹp mấy ngày luôn.

Mà làm tóc hoài kèm theo uốn nhuộm như Na thì tóc rất là dễ bị khô. Mà khô thì cuộn lên sẽ mất độ bóng nhìn xơ xác hông đẹp. Đặc biệt mùa lễ hội cuối năm, chị em đi tiệc, chụp hình dưới ánh đèn nhiều mà tóc xơ rối là kém sang. Nên ai mà tóc khô thì nhớ bổ sung thêm keratin cho tóc nghen. Sợi tóc mình được cấu tạo từ một loại protein gọi là keratin đó, vậy nên khi bổ sung keratin thì tóc sẽ khỏe và suôn mượt liền. Hầu hết các salon đều có dịch vụ phủ keratin với giá dao động từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu. Tuy nhiên, nếu bạn nào muốn tiết kiệm chi phí hoặc bận rộn như Na thì có thể thử dầu xả Keratin của TRESemmé. Loại này có chứa keratin và vitamin để giúp tóc suôn mượt hơn. Sau khi gội, mình dùng đầu ngón tay mát xa tóc nhẹ nhàng 3p với dầu xả. Sau đó apply kem ủ lên nghen. Hồi xưa Na làm ở salon nên chỉ cho các nàng một bí kíp để giúp em ủ phát huy tác dụng tối đa nè. Sau khi thoa kem ủ thì các bạn lấy một bao nilon bọc kín tóc. Sau đó dùng máy sấy sấy khắp đầu cho tóc nóng lên. Cách này sẽ làm thân tóc mở ra để hấp thụ các dưỡng chất từ ngoài vào, nên tóc sẽ mềm mượt hơn nhiều đó. 

Cuối năm rồi, mần tóc đi cho đẹp héng!

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng