TÂM SỰ THỨ 2 - 04.02.2019

TÂM SỰ THỨ 2 - 04.02.2019

Có bạn mới nhắn hỏi Na có hay xem bói, xem tử vi, hay xem ngày không mà "có vẻ" cuộc sống suôn sẻ quá. Câu trả lời không, Na chưa bao giờ xem ngày cho bất kỳ việc gì, kể cả ngày cưới. Không xem tuổi, xem tử vi, cũng không coi bói luôn. À, hình như có đi coi bói 1 lần chung với bạn nhưng đi cho vui thôi chứ không có tin.

Đầu năm ngoái có người bạn cùng tuổi với Na nói là năm ngoái là một năm không thuận lợi với tuổi của hai đứa. Nhưng cuối cùng thì về công việc, gia đình hay sức khỏe đều là một năm tốt. Na tin bởi vì mình đã nỗ lực rất nhiều. Năm nay nghe nói sẽ là một năm rất tốt với Na. Không biết có tốt thật không, nhưng Na tin chắc là nếu mình làm biếng chỉ nằm chờ thời, nếu mình không chăm sóc cho gia đình và sức khỏe của mình thì thầy có phán tốt cỡ nào thì cùng sẽ là một năm tồi tệ.

Cuộc đời có kẻ hên người xui, nhưng Na tin 80% vận mệnh của bản thân là do mình tự quyết định. Người xưa cũng có câu "Đức năng thắng số và Nhân định thắng Thiên," túm lại là do mình cả đó. Bởi vậy năm nay nếu nàng nào đi coi bói, coi tử vi mà thấy số chưa đỏ thì đừng lo lắng, bởi nó chỉ là lời cảnh tỉnh cho mình cố gắng hơn thôi. Còn bạn nào thấy số mình đỏ năm nay thì cũng đừng lơ là với công việc và gia đình nha, bởi cơ hội phải đi đôi với nỗ lực mới thành công đó.

Chúc các nàng của Na một đêm giao thừa đầm ấm bên gia đình nha.

P.S Na mặc áo dài của Liên Hương đó, nhìn hợp nhãn ko các nàng?

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

Tags: tamsu
← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng