TÂM SỰ CHUYỆN HÔN NHÂN

TÂM SỰ CHUYỆN HÔN NHÂN

Có bao giờ bạn thấy một người đàn ông hào hoa ngoại tình, rồi bạn thấy hình ảnh đẹp lung linh của cô bồ trái ngược với hình ảnh già nua luộm thuộm của người vợ, rồi mặc dù bạn rất thương cảm cho người vợ nhưng trong lòng vẫn thấy người đàn ông ấy nhìn xứng đôi với cô bồ hơn không? Na là một người vợ và một người mẹ, nên Na luôn đứng về phía người vợ, nhưng nói thật lòng là Na cũng rất thông cảm cho người đàn ông trong hoàn cảnh đó.

Có một sự thật đau lòng là tình yêu không phải là bất biến mọi người ạ. Không phải cưới xong là sẽ yêu nhau mãi. Ngoài nỗ lực để hiểu và chăm sóc nhau, thì còn phải thu hút nhau ở ngoại hình nữa. Hỏi đàn ông người ta không nói ra đâu, nhưng ông nào không thích có vợ đẹp. Vậy mà rất nhiều phụ nữ quanh Na, lấy chồng xong tự dưng không còn giữ kẽ, không còn chăm chút cho bề ngoài, thay đổi 180 độ nhìn khác hẳn. Chắc chắn khi lập gia đình và có con, chúng ta sẽ bận rộn hơn và thời gian dành cho làm đẹp cũng ít đi. Nhưng, chăm chút cho bản thân hay không là một chọn lựa. Mà làm đẹp cũng đâu có mất nhiều thời gian. Bôi tí kem, xức tí phấn thôi mà. Một ngày 24 tiếng không lẽ không có được một tiếng dành cho bản thân?

Na rất thích câu nói này về hôn nhân, "Phụ nữ cưới người đàn ông với hy vọng anh ta sẽ thay đổi. Anh ấy sẽ vẫn y chang. Đàn ông cưới phụ nữ với hy vọng nàng sẽ giữ nguyên như ban đầu. Cô ấy sẽ thay đổi." Các nàng đừng tưởng quên mình chăm sóc cho chồng con thì sẽ được chồng thương hơn nhé. Thiếu gì phụ nữ tảo tần mà vẫn bị hắt hủi đó thôi. Vậy nên, Na xác định rồi, từ ngày mai Na sẽ bỏ chồng cặp bồ lại với Hiếu.

Ai ủng hộ không?

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng