TÂM SỰ CHUYỆN SAY NẮNG

TÂM SỰ CHUYỆN SAY NẮNG

Na nghĩ trong tình yêu thì cái giây phút lãng mạn nhất là lúc mới thích nhau mà chưa cặp bồ. Lúc đó chỉ cần thấy bóng người mình khoái thôi là tim đã đập thình thịch. Người ta làm gì nói gì mình cũng về nhà vắt óc suy nghĩ và phân tích, xem họ có thích mình không, hihi. Nhất là khi hai người cũng thích nhau rồi mà còn chơi trò mèo vờn chuột đấu trí mệt tim quá chừng. Cả ngày chẳng nghĩ được gì, chỉ ngập tràn hình bóng đối phương.

Khi yêu rồi cưới nhau thì những giây phút lãng mạn ban đầu đó sẽ biến mất. Dù hôn nhân có hạnh phúc đến đâu thì Na nghĩ đôi khi chúng ta cũng sẽ muốn quay lại những giây phút hồi hộp ban đầu đó...

Đợt rồi Na đi sang Hàn đúng dịp mùa xuân, vào lúc thời tiết đẹp rụng rời ở mức 22 độ xê với cây cối xanh mướt và hoa lá ngập tràn khắp nơi. Rồi tui gặp anh ấy, một Oppa Hàn xẻng cao mét tám, mặt thanh tú da láng mượt đúng chuẩn trai Hàn. Anh mặc bồ đồ vest xám, đẹp trai ngời ngời đứng mỉm cười chào tui. Suốt cả buổi ảnh nói chuyện lịch sự, không một câu khiếm nhã, không khen tui hay có nửa câu trêu ghẹo, mà sao tim tui loạn hết cả nhịp. Buổi gặp mặt ngắn ngủi vậy thôi, và chắc cũng chẳng bao giờ có cơ hội gặp lại nhưng nó làm tui suy nghĩ vu vơ cả ngày. Nếu tui còn độc thân có lẽ đó sẽ là bắt đầu cho một cuộc tình đẹp....

Rồi tui về Việt Nam, đầu óc vẫn đang bâng quơ thì gặp thằng Minh. Nó thấy mẹ về mừng như con cún chạy lại ôm chầm lấy mẹ. Ngồi ăn cơm cũng đòi ngồi sát ních vì con nhớ mẹ lắm.
Ông chồng thấy vợ về hôn chùn chụt lên mắt lên môi. Tui nói thèm phở gà vậy là ổng tìm một quán có máy lạnh và quẩy giòn đúng kiểu tui khoái. Ăn xong trời nắng ổng sợ vợ nóng nên nói em đứng trong chờ anh kêu xe đến cửa rồi hãy ra. Đi bộ có vài bước ngoài đường mà ổng cũng lấy cặp xe nắng cho tui vì sợ hư da vợ... thấy ổng chu đáo quá làm tui cảm động, quên béng luôn cả Oppa.

Na nghĩ trong cuộc sống hôn nhân chắc ai cũng vài lần say nắng. Say nhè nhẹ như Na thì còn dễ chứ say nặng quá chắc khó để quay về. 
Mà Na nghĩ quan trọng nhất vẫn là cái người đang ở nhà có đáng cho mình về không các nàng nhỉ. Chắc chồng Na cũng sẽ đôi lần bị cô khác hớp hồn. Vậy nên mình cũng phải cố gắng quan tâm ảnh hơn, để lỡ say ai thì cũng không đi mất.


Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng