LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ NÀNG TỰ TIN?

LÀM SAO ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ NÀNG TỰ TIN?

Bạn có bao giờ thắc mắc sao có những cô gái nhan sắc bình thường những vẫn rất cuốn hút người đối diện không? Bởi người phụ nữ quyến rũ chưa chắc là một người phụ nữ đẹp theo chuẩn thông thường, nhưng chắc chắn đó là người tự tin.

Vậy làm sao để có được sự tự tin đó? Na xin phép share lại những bí kíp của mình, các bạn thử áp dụng xem có hiệu quả không nhé.

  1. Hãy luôn chăm chút cho bản thân, và hãy luôn mặc bộ cánh đẹp nhất khi ra đường. Không có lý do gì mình phải để dành đồ đẹp cho dịp đặc biệt cả, tại sao không ngày nào cũng đẹp luôn đi? Hồi xưa học đại học mỗi dịp thi cử là Na diện như con công, bởi Na thấy khi mình đẹp mình sẽ tự tin, và khi tự tin mình sẽ làm tốt bài. Nhờ vậy mà Na tốt nghiệp đại học đạt top 10% của trường đó, khoe tí hihi.
  2. Hãy luôn trau dồi kiến thức và học hỏi liên tục. Khi mình biết nhiều thứ thì ai nói gì mình cũng tự tin bình luận được. Nếu bạn nào thấy mình chưa giỏi khoản này thì hãy tập cho mình thói quen hỏi khi không biết. Cách này vừa giúp mình có cái để nói khi không biết gì, vừa gây được thiện cảm với người đối diện vì họ sẽ được thể hiện bản thân, và vừa giúp mình có thêm kiến thức. Một đá chọi 3 chim là đây.
  3. Hãy nhìn nhận khuyết điểm của mình, nhưng đừng mặc cảm về nó. Thay vì đó hãy tập trung vào những điểm mạnh của mình. Ví dụ như Na nhé, chân không dài, không trẻ trung, và mặt không đẹp như nhiều beauty blogger mà Na thường đi event chung. Nhưng Na ko thấy tự ti, vì Na có những thứ khác mà các bạn ấy có thể không có. Ví dụ như là trải nghiệm sống và sự tự tin trong công việc nè. Nếu lấy kính hiển vi soi thì chắc chắn ai cũng có khuyết điểm cả. Nên để tự tin hơn thì chúng ta nên nhìn vào thế mạnh của mình để tôn chúng lên.
  4. Hãy mặc một bộ đồ lót thật đẹp. Mặc dù chẳng ai biết đâu ngoài mình, nhưng cái ý nghĩ là mình thật sexy sẽ giúp bơm sự tự tin lên nhiều lần đó.
  5. Hãy tập suy nghĩ tích cực. Người tích cực thường hạnh phúc hơn và đồng thời sẽ tự tin hơn.
  6. Hãy đi thẳng lưng, ngẩng cao đầu, sải bước chắc chắn, và nói chuyện nhìn vào mắt người đối diện. Khi chưa thực sự tự tin thì vẫn cố tỏ ra tự tin nhé, dần già nó sẽ thành thói quen và bạn sẽ tự tin thật sự lúc nào không biết.
  7. Và cuối cùng hãy luôn sạch sẽ và thơm tho nhé. Hãy chọn một hương nước hoa yêu thích và xức một ít lên gáy hoặc cổ tay, bạn sẽ thấy mình quyến rũ và tự tin lên liền. Nếu chưa biết phải chọn hương thơm gì, thì Na xin giới thiệu nước hoa Mon Guerlain của thương hiệu Pháp lâu đời Guerlain. Đây là hương nước hoa lấy cảm hứng từ người phụ nữ siêu tự tin và quyến rũ là Angelina Jolie. Note chính của Mon Guerlain là hương vanilla và hương hoa lavender. Nghe là biết thơm ngọt ngào rồi. Mới đi event ra mắt sp mới về, sẵn giới thiệu cho các nàng luôn, hihi.

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah


Tags: tu tin
← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng