SỰ TUẦN HOÀN CỦA DA

SỰ TUẦN HOÀN CỦA DA

Mọi người có biết vì sao những người tập thể dục nhiều sẽ khoẻ mạnh cả tinh thần và thể chất không? Bởi khi vận động lưu lượng máu sẽ tăng, và giúp cơ thể mình tuần hoàn tốt hơn. Máu mang oxy và chất dinh dưỡng đến các bộ phận trên cơ thể, nên các tế bào sẽ có đủ dưỡng chất và mạnh khoẻ hơn.

Bất cứ bộ phần nào trên cơ thể của chúng ta cũng cần có sự tuần hoàn tốt mới hoạt động tốt được. Chỉ cần tắc mạch máu ở đâu đó thôi cơ thể của chúng ta sẽ lập tức bị đột quỵ, nguy hiểm đến tính mạng ngay. Làn da cũng vậy, nếu không có sự tuần hoàn tốt thì sẽ sinh ra rất nhiều vấn đề. Vấn đề đề đầu tiên là các thể loại mụn, da xỉn màu, xanh yếu và khô vì dưỡng chất không thể hấp thụ. Đây là lý do các thương hiệu mỹ phẩm đông y hay có một sản phẩm gọi là first care, như là first care của Whoo chẳng hạn. Sản phẩm này mình sẽ thoa ngay sau khi làm sạch và trước các bước dưỡng ẩm. Na thì dùng first care của rất nhiều brand rồi, hiện tại đang dùng của Whoo vì em này có tính năng giải độc và tuần hoàn da, và ẻm cũng giúp tối ưu hoá các bước dưỡng sau nữa. Ngoài ra, cái lọ limited edition năm nay của họ đẹp vô cùng tận. Chỉ cần cầm cái chai thôi là thấy mình như một vương hậu rồi á. Có chai dưỡng thôi mà làm chi cho đẹp quá vậy ko biết, mai mốt dùng hết sp rồi ai dám liệng cái chai, haizz.

Ai chưa biết đến Whoo thì đây là thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc, với các dòng dưỡng da được nghiên cứu từ các bài thuốc làm đẹp đông y nổi tiếng như "Công thần bí đơn," "Siêu tử hà bí đơn," "Tự nhuận bị đơn," vv..

Nãy giờ nghe Na tả mà bạn nào khoái thì có thể đăng ký theo link này để được trải nghiệm bộ ba siêu đẳng của dòng chống lão hoá Bichup bao gồm tinh chất tuần hoàn First Care như Na nói trên, kèm với mặt nạ và tinh chất dưỡng nữa nhé: http://whoo-bichup3step.com/. Đăng ký xong là ra store nhận dc sản phẩm đó các nường. Thử đi nghen, biết đâu nó sẽ mang lại điều thần kỳ cho da bạn!

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng