CÁCH XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT, TRÁN HIỆU QUẢ 100%

CÁCH XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT, TRÁN HIỆU QUẢ 100%

Khi chúng ta bước qua tuổi băm thì sẽ bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn trên mặt. Nếp nhăn đầu tiên xuất hiện thường ở đuôi mắt, rồi đến vùng trán và những nơi khác trên khuôn mặt. Dù có chăm da tốt đến đâu thì cũng chỉ làm chậm quá trình lão hóa và nhìn trẻ lâu hơn thôi, chứ không thể tránh khỏi các nếp nhăn. Như Na nè, chăm da và chống nắng thiệt kỹ, nhưng đến tuổi 30 là các nếp nhăn vẫn xuất hiện. Vậy nên, các nhà khoa học mới nghiên cứu ra một phương pháp có thể giúp chúng ta xóa hẳn các nếp nhăn, đó là phương pháp tiêm botox.

Hôm nay Na sẽ chia sẻ một bí mật với các bạn (chỉ với các bạn ở đây thôi nhé), đó là Na có tiêm botox vào đuôi mắt mấy năm nay rồi. Khi nghe đến làm đẹp bằng tiêm chích chắc có nhiều người sợ đúng không? Na cũng vậy đó, nhưng để Na giải thích cho mọi người vì sao Na lại dùng botox cho đuôi mắt nhé.

Botox có nguồn gốc botulinum, để tạm thời làm ngưng hoặc giảm sự hoạt động của cơ bắp. Boltulinum được sản xuất bởi các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Nghe thì hơi sợ, nhưng với một lượng cực nhỏ botox pha loãng tiêm vào một số cơ nhỏ trên mặt, thì sẽ tạm thời sẽ làm giảm hoạt động của các cơ này. Chính các hoạt động co cơ là nguyên nhân tạo ra các nếp nhăn.

Botox có khả năng giảm nếp nhăn ngay khoé mắt, giảm nếp nhăn trán và các nếp nhăn trên mặt, tạo hình Vline cho mặt khi tiêm vào cơ hai bên má, tiêm vào nách để tiết chế tuyến mồ hôi cho những bạn bị hôi nách hoặc ra mồ hôi quá nhiều, tiêm trị hở nướu răng, làm nhỏ cơ tay, chân, vv... Mỗi lần tiêm botox sẽ hiệu quả trong vòng 6-9 tháng, rồi các thuốc sẽ hết và các nếp nhăn sẽ quay về như cũ. Tuy nhiên, nếu bạn tiêm trong thời gian dài thì thời gian cần dặm lại sẽ lâu hơn nhiều.

Tiêm botox hiện nay đang là hình thức thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 6 triệu ca mỗi năm, và cũng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất ở Mỹ. Nó đã được FDA approve nên nói chung là khá an toàn. Tuy nhiên, với bất kỳ phương cách thẩm mỹ nào liên quan tới tiêm chích đều có rủi ro, dù rất nhỏ. Rủi ro bao gồm những nốt tiêm tích có thể bị bầm, tiêm gần vùng mắt do các bác sỹ thiếu kinh nghiệm có thể gây ra tình trạng sụp mi, mi không khép kín được trong thời gian thuốc còn hoạt động, cơ bị đơ nên mặt giống như robot, vv... Tuy nhiên, những rủi ro này có thể hạn chế nếu như bạn tiêm bởi với những bác sỹ có kinh nghiệm. Na tiêm nhiều lần rồi mà hoàn toàn không bị đơ. Không có một người nào phát hiện ra, kể cả chồng. Các bạn có thể xem video của Na vẫn nói cười tự nhiên như bình thường nhé.

Ok, quay lại lý do Na còn trẻ mà vẫn quyết định tiêm nhé. Phụ nữ qua tuổi băm sẽ bắt đầu có vết chân chim. Nhất là lúc cười các nếp nhăn sẽ lộ rõ, và từ từ nó sẽ hình thành nếp, nhìn rất già nua. Mọi người cũng biết là Na dưỡng da rất kỹ, và thoa đủ loại kem mắt, nhưng vẫn không chống lại được với thời gian. Khi cười mắt Na đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, mặc dù vẫn còn rất ít. Nhưng theo nguyên lý là khi các nếp nhăn đó đã thành nếp, có nghĩa là khi bạn tầm 40 tuổi thì không cười cũng đã có nếp nhăn rồi, thì lúc đó có tiêm chích gì cũng không hiệu quả nhiều cho các nếp nhăn tĩnh nữa, vì Botox chỉ hiệu quả cho các nếp nhăn động thôi.

Để ngăn ngừa mắt Na xuất hiện các nếp nhăn tĩnh trong tương lai, thì Na chọn cách chặn luôn các nếp nhăn động từ bây giờ, thì hy vọng qua 40 tuổi mắt cũng sẽ không bị nhăn. Cái này không phải Na tự nghĩ ra đâu, mà là do Na đọc các tài liệu nghiên cứu y tế của nước ngoài rồi mới quyết định làm đó. Na chưa bao giờ làm đẹp gì cho cơ thể mà không tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Phải nói để đi đến quyết định nay Na đọc tài liệu và nghiên cứu đến mấy năm trời mới có can đảm làm đó. Trên gương mặt Na chưa hề chỉnh sửa một cái gì, chỉ mới tiêm một mình botox. Trong thời gian tới nếu có làm gì nữa Na sẽ chia sẻ với mọi người, hihi.

Na cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè của mình tiêm, và tiêm xong thì ai cũng nói một câu, trời ơi sao bà không chỉ cho tui sớm hơn.

Quy trình tiêm của Na như sau:
1. Đến gặp bác sỹ khám và được tư vấn
2. Tẩy trang sạch và thoa tê. Na nhát đau nên mới cần thoa tê chứ nhiều bạn của Na làm không cần
3. Bác sỹ tiêm tầm 3,4 nốt vào mỗi bên mắt của Na. Tổng cộng tầm 20 units.
4. Sau khi tiêm sẽ được đắp lạnh để các nốt tiêm không bị sưng.

Đây là review của Na nhé. Là một người nhát đau nhưng Na không thấy đau, chỉ thấy như kiến cắn tí. Các nốt tiêm của Na hoàn toàn không sưng (nên chồng mới ko biết), và không bị đỏ. Chỉ thấy một chấm nhỏ xíu xiu mà phải soi bằng kính hiển vi mới thấy, hihi. Tiêm xong ko giảm nhăn liền, mà tầm 3 ngày sau mới bắt đầu thấy kết quả. Sau 2 tuần là kết quả thấy rõ nhất nhé mọi người. Tùy loại botox mình dùng, nhưng thường sẽ hiệu quả tầm 6-9 tháng rồi sẽ cần tiêm lai. Giá botox từ hơn 3tr trở lên cho mỗi vùng, tùy vào vùng mình tiêm và tùy loại thuốc mình chọn. Botox Mỹ thì thường giá cao hơn botox Hàn Quốc.

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng