CÁCH MẶC ÁO HỞ LƯNG KHÔNG BỊ LỘ ÁO LÓT

CÁCH MẶC ÁO HỞ LƯNG KHÔNG BỊ LỘ ÁO LÓT

Lần nào mặc áo hở lưng như vầy cũng có bạn vào hỏi, "Na có mặc áo ngực không? Mặc như thế nào? Sao mặc được? Mặc vậy có rớt không? Vân vân và vân vân..

Na xin trả lời từng câu hỏi nghen. Dạ em có mặc áo ngực ạ. Na mặc áo ngực dán, dán phần trước thôi nên không lòi ra phần lưng đâu ạ. Na mặc bao nhiều năm rồi chưa thấy rớt bao giờ, nhưng ai dễ ra mồ hôi mặc sợ rớt thì có loại áo ngực ngang có dây nhựa trong phía sau lưng để lựa chọn đó. Lần trước Na chia sẻ nhiều link để mua đồ lót dán rồi, nhưng nhiều bạn bảo là không mua được, nên hôm nay Na giới thiệu một chỗ ở Việt Nam, mà các bạn ở xa có thể mua online được luôn nghen.

Đính kèm link này là áo ngực dán phía trước. Loại này chất liệu khá là ổn, mua về lấy ra khỏi hộp là dán lên thôi. Một cái như này sử dụng cũng được hơn chục lần đó. Thường Na mặc xong về lấy khăn ướt vệ sinh rồi để hong ở ngoài cho khô và bay mùi xong lại cất vào tủ chờ lần sau mặc tiếp: http://ibasicvietnam.com/…/ao-nguc-dan-ho-lung-wrap-around-…

Loại này cũng có màu đen nữa, nhưng mấy đồ cơ bản này Na hay mua màu nude để dễ phối đồ, khỏi mất công tốn tiền mua 2,3 cái.

Bạn nào hay mặc áo khoét sâu thì Na cũng tìm được loại cho luôn rồi nè. Na để hình trong comment nhé. Loại này cũng là ngực dán như loại trên, nhưng phần trước khoét sâu xuống để có thể mặc áo hở trước mà không lộ nội y luôn.

Sẵn giới thiệu chỗ mua đồ lót của Ibasic luôn nha. Đây là một brand đồ lót tầm trung của Mỹ (gia công tại VN). Giống như tên gọi là Ibasic, ở đây bán rất nhiều loại đồ lót basic cho cả nam lẫn nữ, và có cả trẻ con luôn. Na mới biết đến brand này tuần vừa rồi khi vào Saigon Center chơi với chồng con. Na đã kiểm tra chất lượng rồi, rất ok so với giá nghen mọi người. Đương nhiên vì giá có mấy trăm nghìn nên mọi người đừng so sánh với La Perla sang chảnh, nhưng so giá cả với chất lượng thì rất ổn ạ. Na cũng mua quần sịp cotton cho Minh ở đây luôn đó.

Website chính của họ đây nha: ibasicvietnam.com

Rồi, ai có thắc mắc gì về đồ lót nữa không thì comment bên dưới nghen!

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng