CÁC SẢN PHẨM TRẮNG DA AN TOÀN

CÁC SẢN PHẨM TRẮNG DA AN TOÀN

Hôm trước Na đã viết bài về các thành phần làm trắng da rồi, hôm nay theo yêu cầu của mọi người, Na share các sản phẩm Na đã trải nghiệm qua nhé.

  1. Đây là serum cực lỏng, thành phần chính là hoa Meadosweet, là một loại thảo mộc giúp trắng sáng từ từ. Thường các sản phẩm làm trắng sẽ cần tránh nắng kỹ, nhưng loài hoa này lại ngược lại, khi gặp ánh nắng sẽ giúp trắng sáng hơn. Đây cũng là lý do L'Occitance chọn Meadosweet cho dòng dưỡng trắng của họ. Hoa Meadosweet còn có chất salicylic acid giúp tẩy da chết để giúp da rạng rỡ hơn. Như triết lý của sản phẩm là cho kết quả từ từ, nên phải sử dụng một thời gian khá là lâu mới thấy được sự khác biệt đó mọi người. Na dùng hết một lọ thì cũng thấy da có sáng hơn tẹo, nhưng thú thật là không khác biệt nhiều. Sản phẩm này Na dùng cho ban ngày, trước khi thoa kem dưỡng và kem chống nắng. Còn ban đêm Na dùng bộ Fairlucent của Menard.
  2. Fairlucent Whiter Essence - Tinh chất dưỡng trắng và hỗ trợ trị nám của Menard. Na đang sử dụng nguyên cả bộ 9 sản phẩm của dòng này để dưỡng đêm. Sản phẩm được chiết xuất từ Tảo Nâu Alaria, giúp ngăn chặn nám bằng cách ức chế sự hình thành tế bào sản sinh hắc tố. Kết hợp với Vitamin C và men làm trắng Shirakami giúp làm trắng sáng da trong lúc tảo nâu hoạt động ức chế melanin. Sau khi sử dụng một thời gian thì đúng là da Na có trắng sáng hơn hẳn. Dạo gần đây Na rất ít khi đánh nền, một trong những nguyên nhân là sử dụng laser và nguyên bộ sản phẩm Fairlucent. Nếu bạn không có nhu cầu mua nguyên bộ, thì Na khuyên nên mua tinh chất này. Dùng sau bước toner lotion, và trước bước dưỡng ẩm nhé mọi người.
  3. Kem làm trắng da có chứa chất Arbutin làm trắng da của Nitipon. Như bài trước Na đã viết, Arbutin là một trong những chất làm trắng nhanh một cách an toàn nhất trên thị trường. Sản phẩm này dành cho người muốn làm da sáng bật tông. Thường các sản phẩm làm trắng da như nêu trên phải mất đến vài tháng mới thấy kết quả, còn sản phẩm này sẽ giúp trắng sáng hơn trong 2,3 tuần. Các nàng cũng có thể sử dụng sp này cho nách hoặc các vùng da bị sậm màu nhé.
  4. Clearly Corrective™ Brightening & Smoothing Moisture Treatment của Kiehl's. Bạn nào biết đến Kiehl's chắc chắn biết đến dòng sản phẩm này. Thường các loại làm trắng sáng sẽ không cung cấp đủ độ ẩm cho da, nhưng loại kem dưỡng làm sáng da này Na thấy có độ ẩm rất cao, các bạn da khô cũng sử dụng được. Sản phẩm chiết xuất từ vitamin C làm sáng da và White Birch giúp làm ẩm mượt da. Họ hàng với em này trong dòng làm sáng da của Kiehl's thì có bạn serum Clearly Corrective™ Dark Spot Solution cực kỳ nổi tiếng. Bạn nào hợp với Kiehl's thì nên tậu thêm em serum để dùng chung cho hiệu quả. Na mới dùng Clearly Corrective™ Brightening & Smoothing Moisture Treatment được 3 tuần, nên chưa thể nói nhiều về hiệu quả, nhưng bạn bè có rất nhiều người khen. Đây là sản phẩm dưỡng ẩm Na dùng cho ban ngày, sau các loại serum và trước kem chống nắng.
  5. White Dew Tone-up Cream mới ra lò của Laneige. Thú thật với mọi người là Na chưa dùng sản phẩm này, vì em nó mới ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu. Na có đi dự launch event của nhãn các đây 1 tháng, và được tặng sản phẩm về dùng thử. Đây là sản phẩm dưỡng ẩm làm trắng được chiết xuất từ cỏ Bạch Thảo, nấm cục Truffle và các Vitamin và công nghệ làm trắng mới được nghiên cứu bởi Laneige. Phiên bản White Dew mới này khác với phiên bản cũ ở chỗ là công nghệ giữ ẩm da lâu hơn và sâu hơn dòng cũ. Như Na đã nói trên, là các sản phẩm làm trắng da thường không cung cấp đủ ẩm, nên đây là một sự cải tiến khá quan trọng so với dòng cũ đó. Sau khi dùng xong các em hiện tại thì Na sẽ thử dòng này rồi báo cáo lại cho cả nhà nghen.

Mọi người lưu ý là các sản phẩm làm trắng sáng thường có hoạt chất nhiều, nên có thể dễ gây kích ứng hơn các sản phẩm thông thường. Vì vậy lưu ý khi sử dụng nhé.

Đây là link nói về các thành phần làm sáng da mà Na đã viết tháng trước, ai chưa đọc thì có thể tham khảo nhé: https://www.facebook.com/hannaholala1/posts/1645009092182750:0

Có câu hỏi gì về trắng da mọi người cứ comment ở dưới nha.

P.S tối nay Na làm livestream vào lúc 8pm nhé. Ai rảnh tham gia nghen. Thích Na nói về chủ đề gì thì comment ở dưới luôn nhé.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng