KHOE TÓC MỚI

KHOE TÓC MỚI

Thứ 7 vừa rồi Na có share với mọi người là Na đi nhuộm tóc lại. Hôm nay mới có tấm hình nhìn rõ tóc để mà khoe. Na thích base màu nâu vừa, rồi highlight thêm mấy cọng màu nâu sáng hơn để tóc nhìn lúc nào cũng giống như có ánh nắng rọi vào, nhìn dày, có độ sâu, và gợi cảm hơn. Thường tóc người Châu Á màu tối quá, chỉ ở tông 2-3, nên khi yêu cầu highlight thì thợ sẽ làm thao tác tẩy tóc trước rồi mới nhuộm màu nâu sáng cho mình. Nhưng như vậy tóc sẽ dễ bị khô và hư tổn. Na sợ hư tóc nên yêu cầu salon nhuộm phần tóc khoảng tông số 5 thôi, còn highlight sẽ không làm sáng hơn nhiều, mà chỉ nhuộm sáng hơn tầm 2 tông là lên khoảng tông 7, thì sẽ không cần phải tẩy tóc. Làm xong phần highlight nhìn không quá khác biệt, nhưng cũng đủ để tạo hiệu ứng như Na mong muốn.

Na chỉ yêu cầu thợ highlight một ít ở phần trên của tóc và mái chứ không làm nửa đầu hoặc nguyên đầu như thông thường. Vì khi để tóc xuống thì có highlight nhiều hơn cũng không thấy rõ, và cách này cũng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nữa. Mọi người thấy có ưng không?

Những chị trên 35 thì Na khuyên nên nhuộm tóc màu nâu bởi màu tóc sáng hơn sẽ làm mình nhìn trẻ hơn, và đồng thời giúp che được bạc nữa nhé.

Có tóc mới tự dưng cũng thấy yêu đời hơn tẹo, hihi.

Happy Friday cả nhà.

P.S. Na lỡ chỉnh màu hình hơi tối, nên mọi người muốn thấy màu tóc chuẩn thì chỉnh máy sáng lên tẹo nhé.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng