BỮA SÁNG HEALTHY CỦA BÀ NA

BỮA SÁNG HEALTHY CỦA BÀ NA

Như mọi người cũng biết, Na đi du lich khá thường xuyên. Mà khách sạn nào cũng có buffet sáng với nhiều món ăn thiệt hấp dẫn. Nhìn là muốn ăn cả mâm. Bởi vậy người đi liên tục như Na mà không giữ mình thì rất dễ bị mụp.

Bình thường ở nhà Na ăn uống healthy thì đi đâu Na cũng giữ nếp ăn uống đó. Vẫn là hạn chế tinh bột, đồ chiên xào, mà chú trọng ăn thức ăn có dinh dưỡng. Hôm nay cho các nàng xem một bữa sáng hoành tráng, ăn no cành, nhưng vẫn rất ngon và healthy của bà Na nha.

- Na bắt đầu bằng một chén ngũ cốc với các loại hạt bao gồm hạt hạnh nhân, hạt thông, hạt óc chó...

- Một ly sữa chua khá to với các loại berry

- Rất nhiều trái cây đủ loại

- 4 ly nước ép các loại khác nhau, Na sẽ thay đổi theo ngày

- Trà xanh. Ngày nào Na cũng uống trà và thấy nó hỗ trợ rất tốt cho tiêu hoá.

- Hôm nay ăn thêm một chén chè sen nhỏ và 1/2 ly rượu champagne

Bữa sáng hoành tráng như này rồi thì bữa trưa Na sẽ ăn ít hơn, và cũng chủ yếu ăn thịt, cá, và rau là chính. Chú trọng uống nhiều nước trái cây và nước để da khỏi khô thôi.

Bữa tối Na sẽ ăn nhiều hơn bữa trưa, nhưng vẫn ăn ít tinh bột thôi nhé. Ai mụp rồi thì nên ăn nhẹ bữa tối thôi, và nên ăn trước 6pm. Ai cân nặng chưa gặp vấn đề như Na thì ăn vừa vừa là ổn.

Vậy đó, đã muốn sống healthy thì nên tạo thói quen ăn vậy mỗi ngày. Chứ nếu đi buffet thấy nhiều đồ ngon mà lại ko phải trả tiền là ăn vô tội vạ thì dễ mụp mà lại hại sức khoẻ lắm. Ngạn ngữ có câu “Người tham ăn lấy răng đào huyệt của mình” chắc cũng là ý vậy đó.

Hình ảnh bài viết


Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết


Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng