BÍ KÍP GIÚP TĂNG SIZE VÒNG 1 TỰ NHIÊN, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT 🙂

BÍ KÍP GIÚP TĂNG SIZE VÒNG 1 TỰ NHIÊN, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT 🙂

Sắp đến mùa nóng cần mặc đồ hở nhiều hay sao mà nhiều bạn nhắn Na hỏi bí kíp giúp tăng vòng 1 quá.

Na thấy trên mạng có rất nhiều quảng cáo cho thuốc uống và thuốc bôi để tăng size vòng một. Thiệt sự là chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh có thực phẩm chức năng nào hoặc bất kỳ loại kem nào có thể làm vếu to hơn được. Nên thay vì mua kem hay mua thuốc thì dùng tiền đó đi mua áo ngực độn thiệt nhiều mút thì sẽ hiệu quả hơn đó.

Rồi có nhiều bài hướng dẫn massage để giúp bự lên nữa nè. Nhưng thôi đừng mất công, massage hem có giúp to ra đâu. Nếu to ra thật thì tui đã bắt chồng massage mỗi tối rồi 🤣. Cách có thể giúp cải thiện là tập thể dục phần ngực bằng các động tác như push-up (chống đẩy) hoặc nằm ngửa ra đẩy tạ thì nó sẽ giúp phát triển cơ và đồng thời làm ngực to ra. Cách này hồi xưa chị gái Na làm cũng thấy hiệu quả đó, nhưng không có tăng nhiều đâu nha.

Hồi xưa Na đọc thấy có nhiều bài thuốc đông y hướng dẫn tăng size vòng 1 bằng cách ăn canh móng giò, đu đủ, chuối, đậu vv... Cách này thì Na thấy thuyết phục và có hiệu quả hơn. Vì khi ăn nhiều mấy thức ăn đó thì cả người sẽ mập ra nên vếu cũng to ra là đúng rồi kkk. Nói chớ mấy nàng mình dây áp dụng chắc cũng được vì béo ra thì sẽ có da có thịt và người nhìn đầy đặn hơn. Giống Na hồi xưa ốm nhom ko thấy vòng nào, giờ mập ra thì nhìn cũng đầy đặn hơn nhiều nè 🙂.

Và bí kíp cuối cùng giúp vòng 1 bự một cách nhanh chóng và hiệu quả đó là...có bầu. Nhưng cách này bụng cũng bự ra luôn, hì hì.

Túm lại bí kíp là không có bí kíp đó nàng ơi. Có gì yêu nấy đi nè 🤣.

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

Tags: vong1 lamdep
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng