BÀN VÊ TÓC TIẾP NHA

BÀN VÊ TÓC TIẾP NHA

Giới beauty đang rần rần vụ detox cho tóc, mọi người đã biết chưa? Đây là một khái niệm mới, nhưng Na nghĩ cực kỳ hữu dụng cho nàng nào đang có mái tóc xỉn màu, xơ rối, uốn nhuộm, và sử dụng các sản phẩm tạo kiểu nhiều.

Hầu hết chúng ta đều nghĩ là khi gội đầu là tóc đã sạch rồi đúng không? Nhưng sự thật là các loại dầu gội đầu thông thường không thể lấy đi tất cả các tạp chất trên tóc. Dầu gội có vẻ như đã giúp chúng ta làm sạch bụi bẩn trên đầu rồi, nhưng thực tế cái mà chúng ta cần tẩy không chỉ là bụi bẩn mà là các loại hoá chất. Có những loại hoá chất có thể bám trên tóc đến 3,4 tháng, đó là lý do vì sao theo thời gian tóc sẽ bị mất dần độ bóng, và sợi tóc cũng trở trên nặng nề hơn nên mất đi độ bồng bềnh. Những hoá chất và tạp chất này sẽ tạo nên một màng bọc quanh sợi tóc, làm rào cản ngăn không cho các dưỡng chất thẩm thấu xuống dưới, đó là lý do có nhiều người tóc khô xơ và thử đủ loại dầu gồi mà vẫn không được cải thiện. Giống như khi da có tế bào chết thì sản phẩm dưỡng khó thâm nhập xuống dưới vậy đó.

Vì nguyên lý này mà các sản phẩm detox cho tóc đã ra đời. Detox cho tóc bao gồm 2 bước, bước đầu là sử dụng những sản phẩm tự nhiên như giấm táo, baking soda, hoặc các dầu gội chuyên dụng để làm SẠCH SÂU và lấy đi tất cả các tạp chất trên tóc, sau đó sẽ dưỡng ẩm sâu để phục hồi cho mái tóc chắc khoẻ. Thực tế các khái niệm này không mới, và đã được sử dụng ở các salon khắp nơi rồi, nhưng nó chỉ mới phổ biến cho người tiêu dùng gần đây thôi. Na đã làm thử 4 lần rồi và kết quả thực sự rất bất ngờ, mọi người có muốn Na bật mí cho không? Thích thì cho xin cái like để toai còn biết đường mà mần nha, hihi.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng