CHIA SẺ VỀ HANNAHOLALA

CHIA SẺ VỀ HANNAHOLALA

  1. Đây có phải là trang bán hàng không?

- KHÔNG! Đây không phải là trang bán hàng, mà là trang chia sẻ kinh nghiệm của Na trong việc làm đẹp và cuộc sống thôi. Nên đừng inbox hỏi mua hàng nhé, huhu.

  1. Có nên mua tất cả các sản phẩm Na review trên trang này không?

- KHÔNG! Tuỳ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu cũng như loại da của mình mà chọn nghen. Làm hoà thượng thích đủ thứ cái gì Na post cũng mua coi chừng viêm màng túi đó.

  1. Na review nhiều sản phẩm quá biết mua gì bây giờ?

- Da của mỗi người là khác nhau, và cũng sẽ có nhu cầu chăm sóc da khác nhau. Không có một sản phẩm nào phù hợp với tất cả mọi người, nên nhiệm vụ của Na là lọc các sản phẩm tốt để các nàng lựa theo nhu cầu của mình. Có người thì thích dưỡng trắng, có người thích chống lão hoá, có người lại cần trị mụn vv... Nói chung là mình phải hiểu mình muốn gì để chọn nghen.

  1. Sao ít khi thấy Na chê sản phẩm quá vậy?

- Quan điểm review và viết bài của Na cũng giống như quan điểm sống của Na, chỉ dành thời gian cho những thứ mình yêu mến thôi. Nên cái gì không tốt thì Na không tốn thời gian nhắc đến đâu nghen.

  1. Na có thật sự dùng tất cả sản phẩm mình review không?

- Chắc chắn 100%. Na chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ viết về một sản phẩm mình chưa sử dụng. Và đương nhiên để viết bài thì sản phẩm phải thực sự tốt theo cảm nhận của Na.

  1. Na dành bao nhiêu thời gian để viết bài và trả lời các comments?

- Thường Na dành tầm 3 tiếng mỗi ngày để viết bài và trả lời mọi người. Nếu cần chụp hình đẹp nữa thì sẽ mất thời gian hơn nữa đó huhu. Cái khâu khó nhất không phải là phần viết mà là phần suy nghĩ làm sao viết cho dễ hiểu mà lại hữu ích cho mọi người.

  1. Ai là phó nháy đằng sau những bức hình của Na?

- Đa số hình Na post là do chồng chụp. Cả những tấm flat lay ảnh cũng giúp Na luôn, hihi.

  1. Na chia sẻ các bí kíp làm đẹp vậy không sợ người khác đẹp hơn Na hả?

- KHÔNG, Na thích gái đẹp. Và mỗi người có một vẻ đẹp khác nhau, nhiều người đẹp nhìn thích mắt hơn một người đẹp mà.

  1. Sao Na lại lấy tên page là HannahOlala

- Hannah là tên của Na, còn Olala nghe rất là tươi vui, lạc quan. Vì Na mong muốn tất cả các cô gái khi vào page Na sẽ đọc được những điều tươi vui, đẹp đẽ và bổ ích. Ngoài ra, Na cũng là một người rất yêu đời và lạc quan, nên Olala đi chung với Hannah là hợp cạ nhất, hihi.

Post tấm hình tươi vui hoa lá cành cho đúng tâm trạng ha.

Hình ảnh bài viết

Love,

HannahOlala

← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng