TÂM SỰ VỀ CHỐNG LÃO HÓA

TÂM SỰ VỀ CHỐNG LÃO HÓA

Na có kể cho các nàng nghe về người bạn gái có làn da siêu đẹp của Na chưa? Na quen bạn mười mấy năm trước, lúc bạn 22 tuổi còn Na 21. Bạn có làn da đẹp mê luôn, trắng mịn, căng mượt, lỗ chân lông nhỏ, nói chung là đẹp không chỗ chê. Na gặp bạn cứ nhìn mãi làn da. Mà hồi đó da Na cũng thuộc dạng đẹp rồi mà vẫn không so với bạn được đâu.

Đó là câu chuyện của mười mấy năm trước, còn bây giờ khi đã qua tuổi băm thì da Na lại đẹp hơn da bạn rất nhiều. Bạn bị nám, da có nhiều nếp nhăn, và bề mặt thô ráp. Mặc dù trạc tuổi nhau nhưng vì da bạn lão hóa nhanh hơn Na nên nhìn bạn lớn hơn Na đến 7,8 tuổi. Lý do vì sao da Na và bạn lão hóa tốc độ khác nhau chỉ có 1 nguyên nhân là Na dưỡng da còn bạn thì không đó mọi người.

Bình thường da đang trẻ đang đẹp thì chúng ta không thấy sự cần thiết của việc dưỡng da và chống lão hóa cho da đâu. Ngoài ra, khi chúng ta ngưng kem dưỡng vài ngày, thậm chí vài tuần cũng không thấy da mình thay đổi lắm nên nghĩ dưỡng da là một hành động vô thưởng vô phạt. Nhưng sự thật là nếu chúng ta nhìn vào quá trình 5 năm, 10 năm thì sự khác biệt là một trời một vực luôn đó.

Chúng ta nên tập thói quen dưỡng da càng sớm càng tốt (Na bắt đầu năm 14 tuổi). Và đến độ tuổi 22-24 thì đã nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hóa rồi. Ở tuổi hai mấy hoặc ba mấy da còn ít vấn đề thì nên bắt đầu bằng một bộ dưỡng phù hợp với lứa tuổi mình trước. Khi lớn tuổi hơn thì chúng ta có thể bắt đầu bằng những loại nặng đô hơn.

Tiện hôm nay tâm sự về dưỡng da, Na cũng xin chia sẻ với mọi người một bộ chống lão hóa rất xịn, rất thơm mới ra mắt của thương hiệu Sulwhasoo nha. Đợt vừa rồi Na được mời sang Singapore tham dự launch event của dòng Bloomstay, là dòng chống lão hóa cho các bạn ngoài 20 trở lên. Đây là dòng trẻ nhất và giá mềm nhất của họ, nhưng chất lượng thì Na thấy vẫn cực kỳ đỉnh. Đặc biệt vỏ hộp của nguyên line này màu hồng nhạt siêu xinh với mùi hương hoa mai mơ nhẹ nhẹ thơm lắm luôn.

Dòng bloomstay lấy cảm hứng từ hoa mai mơ. Đây là một loài hoa cực kỳ đặc biệt bởi nó thường nở trong trời tuyết, lúc mà khí hậu khắc nghiệt nhất thì loài hoa này lại tái sinh. Vậy nên loài hoa này chứa tinh chất chống lão hóa cực kỳ mạnh mẽ. Những nụ hoa mai mơ xanh được hái khi mới chớm nở, là thời điểm chiết xuất chống oxy hóa ở tỷ lệ cao nhất, sau đó được chắt lọc và chưng cất để cho ra thứ tinh chất chống lão hóa cô đặc và mạnh mẽ nhất. Khi sử dụng trên da thì tinh chất này có công dụng làm giảm các gốc tự do gây nên quá trình lão hóa và phục hồi độ đàn hồi và sức sống cho da.

Na đã thử cả 4 sản phẩm trong dòng này bao gồm:
1. First care
2. Vitalizing Water – Nước cân bằng
3. Serum
4. Kem

Cả 4 sản phẩm Na đều thích vì dùng rất thơm và rất mướt da. Tuy nhiên, nếu phải chọn 1 trong 4 em này thì Na sẽ chọn lọ kem bởi thoa lên da mềm mượt cực kỳ đã. Na đánh giá đây là một mộ dưỡng rất tốt cho những bạn ngoài 20 và ngoài 30 mới bắt đầu quan tâm đến chống lão hóa. Chất kem của bộ này Na thấy không quá đặc nên hầu như da nào cũng sử dụng được.

Thường các bộ dưỡng của Sulwhasoo giá phải tầm 20tr trở lên 1 bộ, nhưng giá của bộ Bloomstay này thì Na thấy mềm và hợp với túi tiền hơn. Mỗi sản phẩm có giá hơn 1tr đến hơn 3tr. Nếu mua nguyên bộ thì mất tầm 9tr. Giá rất ổn so với thương hiệu đẳng cấp như Sulwhasoo đó.

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng