CÁCH CHỌN ĐỒ THANH LỊCH, KHÔNG LỖI MỐT

CÁCH CHỌN ĐỒ THANH LỊCH, KHÔNG LỖI MỐT

Na không có body chuẩn như người mẫu nhưng vẫn được bạn bè khen mặc đẹp. Na thích kiểu thanh lịch, dễ mặc, để dành cho đi làm và đi chơi luôn. Thường Na hay chọn đồ tôn dáng nhưng không hở hang vì đi làm mặc đồ lịch sự thì phù hợp hơn. Với lại, Na nghĩ không cần phải khoe ra hết mới đẹp, mặc kín mà tôn dáng nhiều khi còn sexy hơn là mặc hở đó. Bạn nào thích gu ăn mặc của Na thì Na xin chia sẻ vài bí kíp ở đây nhé:

1. Kiểu dáng - chọn những kiểu dáng đơn giản, không rườm rà tua rua, không nhún bèo cầu kỳ. Đồ càng rườm rà thì sẽ càng dễ lỗi mốt, nên đây là điểm mà Na thường chú ý đầu tiên khi mua trang phục. Có nhiều bộ Na mua hơn 10 năm rồi mà mặc mọi người vẫn khen đó.

2. Màu sắc - để nhìn cho nhã nhặn, dễ chịu thì nên chọn màu đơn sắc không quá sặc sỡ, không có nhiều hoạ tiết. Nếu thích hoạ tiết thì nên chọn những hoạ tiết tiệp màu với trang phục thì nhìn sẽ thanh lịch hơn. Na hay chọn các màu trung tính dễ phối như hồng da, da, cà phê sữa, trắng đen, và các màu pastel. Nếu chọn có hoạ tiết thì cũng ưu tiên các hoạ tiết có màu nhã nhặn.

3. Vải - Na thường chọn các loại vải dày, ít nhăn, và rờ vào có cảm giác chắc chắn. Thường các loại vải dày sẽ mang lại cảm giác đắt tiền hơn là vải mỏng. Nếu là vải mỏng thì phải may hai lớp để trang phục nhìn đứng hơn.

4. Form dáng - Na ưu tiên các form dáng cổ điển, như áo đầm hơi bó chấm ngang hoặc trên đầu gối một tí, hay váy bút chì chẳng hạn. Đường cắt phải chuẩn để khi di chuyển không bị tun lên hay phá form. Ngoài ra, các đường kim mũi chỉ phải đẹp và tinh tế. Na thường chọn những bộ cánh thật vừa vặn với cơ thể mình. Na shopping thường xuyên, nhưng lúc nào mua xong cũng phải cho người sửa cho đúng y với form người của mình rồi mặc mới thấy đẹp. Những bộ cánh chật quá hoặc ngắn quá sẽ làm mình nhìn rẻ tiền, còn rộng quá sẽ có cảm giác như mình ra đường với một cái mền khoác lên. Ngoài ra, Na cũng rất hiếm khi chọn đồ hở hang, trừ hở lưng.

5. Phụ kiện - để nhìn thanh lịch tổng thể thì phụ kiện phối chung với đồ cũng rất quan trọng. Na thường chọn những loại nữ trang nhỏ sang chứ không hầm hố. Nếu dùng dây thắt lưng thì cũng chọn loại bản nhỏ, không đính đinh hay phụ kiện rườm rà. Túi xách cũng có hình dáng cổ điển để phối với nhiều đồ, để mình không cần phải đầu tư quá nhiều loại túi. Mọi người xem hình Na chắc cũng thấy có mấy loại túi Na cầm hoài 🙂.

6. Giày mũi nhọn đế nhỏ là loại Na thấy tôn dáng nhất. Nó cũng phù hợp để kết hợp với nhiều loại đồ nên Na hay mang nhất

7. Đầu tư vào đồ tốt, đắt tí cũng dc nhưng mình mặc đi mặc lại được nhiều lần. Thay vì mua nhiều đồ dỏm rồi mặc vài lần là vứt.

8. Không cần phải theo trào lưu hay mốt gì đâu. Mình mặc những cái hợp với dáng mình là đẹp nhất đó. Ví dụ có đợt giày bốt ngang bắp chân lên ngôi, thấy ai cũng mang nhưng Na mang vào nhìn chân ngắn củn, nên không thể chạy theo trend mà chạy theo dáng người mình là ổn nhất nè.

9. Na thích mặc đầm hơn là quần áo vì đầm mặc nhanh hơn, tuột ra cũng nhanh hơn, nhìn nữ tính hơn, và...đi toilet cũng nhanh hơn kkk.

Na hay mặc đồ của Kate Spade, Reiss, Rebecca Taylor, và Karen Millen 🙂

Hy vọng các tips này có thể giúp được những nàng công sở chọn đồ phù hợp hơn nha.

Love,
Hannah

####

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng