REVIEW VITAMIN C CỦA NNO VITE

REVIEW VITAMIN C CỦA NNO VITE

Hôm trước viết về vitamin C dạng bột để thoa cho da mà nhiều bạn than mắc, hỏi Na có loại nào rẻ hơn mà vẫn hiệu quả không, hôm nay Na review cho các nàng một loại rất ngon bổ rẻ nha.

Như đã nói trong bài trước, khi da của chúng ta bắt đầu lão hóa thì các đốm nâu, nám, và tàn nhang sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Bởi vậy, để giữ cho làn da trắng sáng rạng ngời như thời 20 thì chúng ta cần phải sử dụng thêm các sản phẩm làm sáng da và ức chế melanin. Một trong những thành phần mà Na thích nhất là Vitamin C bởi nó hiệu quả và có thể dùng xuyên suốt lâu dài.

Na sử dụng rất nhiều loại vitamin C rồi, và thấy nó rất hiệu quả trong việc làm sáng da. Tuy nhiên nhược điểm của vitamin C phải bảo quản rất cẩn thẩn bởi nó rất dễ bị oxy hóa, làm mất tác dụng của sản phẩm. Đó là lý do Na đổi qua dùng vitamin C dạng bột.

Dạo gần đây Na tìm được một loại vitamin C serum mới dạng dầu lỏng Na thấy ngon bổ rẻ, mà bao bì lại ưu việt hơn các loại khác, đó là vitamin C của Nno Vite. Loại vitamin C này chứa trong nhiều viên nang mềm, khi dùng sẽ xoay đầu viên để lấy serum ra. Cách này vừa bảo đảm vệ sinh, dùng đủ liều, và sản phẩm không bị oxy hóa. Nói chung Na thấy cách làm bao bì này rất thông minh và tiện dụng, có đi du lịch thì cũng chỉ cần mang theo mấy viên chứ không phải mang cả hộp. Vitamin C của Nno Vite còn có vitamin E nên thoa lên rất mướt da.

Có một điểm mà Na không thích về sản phẩm đó là mùi không được dễ chịu lắm. Ước gì nó thơm hơn một tẹo nhưng đã ngon bổ rẻ rồi mà còn đòi hỏi thơm như nước hoa Chanel nữa thì chắc cũng đòi hơi quá, kk. Giá của em này Na thấy khá là rẻ, chỉ từ 200-300k/lọ thôi, nên mấy bạn mà hôm trước nhờ Na tìm loại nào tốt mà giá mềm thì thử em này nha.

Vitamin C có thể thoa buổi tối hoặc buổi sáng luôn nha. Na ham trắng sáng nên thoa một ngày 2 lần sáng tối luôn. Nếu mọi người thoa vào buổi sáng thì nhớ thoa kem chống nắng để bảo vệ nha nghen.

Nhiều bà comment hỏi quá, Na để link trang fanpage của sp đây cho mọi người inbox mua nhé: https://www.facebook.com/NNOViteVietnam/?ref=br_rs. Ngoài ra ở cá nhà thuốc cũng có bán đó nàng.

Hy vọng bài này bổ ích với các nàng.

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

Tags: vitamin C
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng