REVIEW MÁY UỐN TÓC HOT ROLLERS CỦA CONAIR VÀ REMINGTON

REVIEW MÁY UỐN TÓC HOT ROLLERS CỦA CONAIR VÀ REMINGTON

Cả nhà ơi, mình vừa tìm được cái này hay quá phải share ngay nè.

Trong hình là hai máy uốn tóc hot rollers như video lần trước mình giới thiệu, nhưng nhỏ hơn và rẻ hơn nhiều. Một cái là của hiệu Conair (giống hiệu máy mình đang có ở nhà), một cái là hiệu Remington. Cả hai máy này đều là travel size nên rất nhỏ gọn. Lần đầu tiên mình thấy hot rollers mà nhỏ như này á. Điểm mình thích nhất của hai máy này là dual voltage nên ở đâu cũng dùng được. Chứ nhiều máy mua ở nước ngoài về phải mua thêm cục chuyển điện lại hơi mất công. Bây giờ đi du lịch có thể mang theo để điệu được rồi

Máy Conair có 12 ống cuốn với size vừa và size lớn. Giá mình mua là 23$ sau thuế. Máy Remington có 10 ống cuốn với size vừa và lớn luôn. Giá là 18$ sau thuế. Mình thử cả hai loại rồi, và thấy cả hai đều uốn ra lọn đẹp. Tuy nhiên cái Remington dễ dùng hơn tí. Nhưng về packaging thì mình thích của bạn Conair hơn. Chọn tới chọn lui thích cả hai nên mình mua hết luôn. Tóc mình dày, nhưng số lượng ống cuốn của cả hai máy đều đảm bảo mình cuốn được hết cả đầu trong một lượt.

Khi dùng máy này thì tóc sẽ xoăn rất đẹp, nhưng để giữ nếp lâu thì mọi người nhớ đợi ống cuốn nguội hẳn rồi mới lấy ra nhé. Tóc ai mau duỗi có thể xịt thêm keo để giữ lọn. Những bạn uốn lạnh trước rồi như mình thì ko cần đợi nguội cũng đẹp rồi nghen.

Chúc các nàng có mái tóc bồng bềnh quyến rũ.

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng