CHUYỆN VỀ NHÍP

CHUYỆN VỀ NHÍP

Tình hình là vậy nè, đợt này đi chơi mà quên mang theo cây nhíp thân yêu của mình. Chỉ quên một món đồ tưởng chừng như là không quan trọng vậy mà làm bực mình cả mấy ngày trời. Đến đây được mấy hôm thì lông mày bắt đầu mọc tua tủa, phải kiếm đồ nhổ nên mượn đại cây nhíp của mẹ. Mượn xong thì chuốc bực vào thân vì nhổ hoài không được. Mỗi cọng lông chắc phải giật cả hai chục lần may mới ra á. Làm một hồi mỏi tay quá give up và phải chạy đi mua đúng loại mình thường dùng.

Hồi xưa trước khi mình biết đến cây nhíp siêu đẳng của Tweezerman thì mình cũng thường bị bực mình với nhíp, vì nhiều khi nhổ mãi không ăn lông. Đã vậy lâu lâu còn bị nhổ trúng da đau muốn chết. Ai từng bị tình trạng giống mình thì mình xin giới thiệu cây nhíp tốt nhất thế gian này nhé.

Nhíp của Tweezerman nổi tiếng là nhíp xịn, nhổ cọng nào bay cọng nấy, và đã thắng rất nhiều giải uy tín ở Mỹ. Từ khi mình dùng cây nhíp này thì chân mày chỉ cần 2 phút là sạch trơn. Loại bình thường của mình ở nhà to hơn cây trên hình chút xíu nên dễ cầm hơn. Còn cây màu hồng mình mới mua này là loại travel size, có cái hộp nhựa bé xíu đi kèm để mang đi du lịch. Nhíp này mắc hơn các loại khác chút đỉnh, nhưng bảo đảm là hài lòng, các nàng tham khảo nhé. À, giá mình mua cây travel size này là 13$ nghen!

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah

Tags: nhip
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng