REVIEW HADA CRIE N4000

REVIEW HADA CRIE N4000

Những bạn quan tâm đến các dụng cụ làm sạch da chắc chắn đã biết đến máy Hada Crie. Máy Hada Crie được thiết kế theo công nghệ Ion, Ion âm và Ion dương. Theo nguyên lý thì các Ion hoạt động như là nam châm, các Ion đối nghịch nhau sẽ hút lấy nhau. Ví dụ bụi bẩn trên da chúng là Ion dương, nên sẽ cần một dụng cụ có Ion âm để hút nó ra ngoài.

Mình sử dụng máy Hada Crie N4000 được tầm 3 tháng nay. Thật tình là Na có ý định mua máy Hada crie từ những đời trước, nhưng vì toilet nhà Na không có ổ cắm, mà các loại máy hada crie cũ lại phải cắm dây mới dùng được. Còn cắm ở ngoài nhà tắm thì bất tiện quá, nên không mua luôn. Đến khi máy 4000 ra thấy thông tin là máy wireless, không cần cắm dây, và mỗi lần sạc là dùng dc 7 ngày nên thích quá mua luôn.

Trước khi review máy thì mình nói trước là máy này không dành cho những người lười chăm sóc da, vì mỗi bước đã mất 3 phút rồi, nếu chạy cả 4 bước thì mất đến 11 phút, nên bạn nào xác định là sẽ dành thời gian cho việc dưỡng mới nên mua cho khỏi tốn tiền nhé.

Máy của mình gồm có 4 bước:

Hot Cleansing (chế độ nóng – làm sạch sâu)

Hot Moisture Up (chế độ nóng – cấp ẩm sâu)

Hot Mask (chế độ nóng – lotion mask)

Cool (chế độ lạnh – làm săn chắc, se khít lỗ chân lông)

Mặc dù mình rất siêng dưỡng da, và hầu như ngày nào cũng sử dụng máy, nhưng mình chỉ sử dụng bước 1 và 2, còn bước 3 và 4 thì ít khi dùng đến. Ngày nào vội quá thì mình chỉ dùng bước 1 thôi, nhưng nói chung là sử dụng máy đều.

Na trang điểm mỗi ngày, nên về đến nhà là tẩy trang, xong rồi sẽ qua bước rửa mặt với máy Halio. Sau khi rửa mặt thì Na sẽ sử dụng Hada Crie. Vậy có nghĩa em này là bước cuối cũng trong khâu làm sạch nhé mọi người.

Ở trên mạng các bạn chắc đã thấy nhiều hình ảnh miếng bông đen thùi sau khi chạy máy. Tuy nhiên, miếng bông của Na chưa bao giờ đen như vậy cả. Thì cũng dễ hiểu thôi, Na đã tẩy trang và dùng máy rửa mặt rồi, nên bụi bẩn cũng không còn là mấy. Thật ra miếng bông của Na cũng có ngày hơi ngã vàng, nên Na biết là vẫn còn một xíu xiu bụi bẩn mà máy rửa mặt và tẩy trang chưa lấy ra hết. Bởi vậy, từ ngày có máy Hada Crie, ngày nào Na cũng sử dụng vì không dùng là cảm thấy không an tâm:))))

Cách sử dụng mỗi bước như sau:

  1. Tại bước làm sạch sâu (hot cleansing) chúng ta sử dụng máy kèm một loại lotion làm sạch da hoặc toner, kèm với bông cotton để chạy máy đều trên da. Na đang sử dụng lotion làm sạch của Menard và bông cotton của Kose nhé. Cách sử dụng là lấy vòng nhựa đi kèm với máy, ghim bông cotton trên mặt kim loại của máy, sau đó cho lotion hoặc toner lên thấm đẫm hết bông cotton rồi bắt đầu chạy máy trên mặt. Mọi người nên chạy theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài để không làm chảy xệ da nhé. À, nên chọn một loại bông dai một tí, để khi chạy không bị bở hoặc rách giữa chừng. Bước này chạy nóng 3 phút là xong. Ở bước này máy sản xuất Ion dương (+) để giúp hút các chất bẩn và bã nhờn dưới da, nên bạn nào rửa mặt hoặc tẩy trang không kỹ sẽ thấy bông bị đen đó, ewwww
  2. Tại bước Hot Moisture Up (chế độ nóng – cấp ẩm sâu), Na thoa tất cả các bước dưỡng lên da, bao gồm essence, kem dưỡng, và oil rồi bật máy lên chạy 3 phút, bước này không cần dùng miếng bông cotton đâu nhé, vì dùng như vậy tốn sp lắm, mà độ nóng lại bị giảm nên không phê bằng dùng mặt kim loại đi trực tiếp lên da. Step này máy sản xuất cả Ion âm (-) để giúp đẩy dưỡng chất xuống sâu dưới da, nên khi dùng máy xong thì bề mặt da sẽ cảm giác khô thoáng hơn khi không dùng.
  3. Bước tiếp theo là bước Hot Mask, bước này để sử dụng với mặt nạ. Bước này không cần dùng mỗi ngày, mà có thể sử dụng mỗi tuần 2,3 lần là OK rồi. Na hơi lười làm step này nên chắc một tháng dùng được một lần. Theo thông tin thì bước hot mask có cả Ion âm và dương giúp cân bằng da.
  4. Bước cuối cùng là bước làm lạnh, giúp làm săn và se khít lỗ chân lông. Thật sự là Na cũng không biết nó có giúp làm săn da hay không, nhưng khi mình đang mệt mà đi bước này thì rất đã. Máy lạnh lạnh chay trên da cảm giác rất khoan khoái và relax. Bước này ngắn hơn các bước trước, với tổng số thời gian là 1 phút 50 giây với thời gian làm lạnh máy là 10 giây.

Cảm nhận của Na về máy như sau:

Thật sự Na không biết máy thần kỳ đến cỡ nào, vì da Na không cải thiện quá rõ rệt. Nhưng có lẽ bởi vì từ xưa đến giờ Na đã chăm da rất kỹ rồi, và còn dùng máy rửa mặt để rửa nữa, nên không thấy khác biệt nhiều cũng hợp lý thôi. Tuy nhiên, về độ sạch và độ sáng thì vẫn có thể cảm nhận được vì thấy ít bị mụn ẩn hơn. Mặc dù da Na không cải thiện quá rõ rệt, nhưng nó cho mình cảm giác an tâm vì được đi ngủ với làn da cực sạch

Với những bạn chăm sóc da chưa được tốt lắm, nhất là khâu làm sạch chưa ổn, thì Na tin nó sẽ giúp da bạn cải thiện rõ rệt. Còn những bạn mà đã thực hiện tốt khâu làm sạch rồi, và da đang ổn thì thật ra cũng không phải là quá cần thiết đâu, vì giá nó cũng khá cao mà. Ngoài ra, như đã nói trên là nếu như bạn thật sự đầu tư thời gian để chăm sóc da mỗi tối thì mới nên mua nhé.

Na mua máy ở Nhật Quang shop trên fb, giá là 5.8tr mọi người nhé. Khi nhận máy thì có thêm hướng dẫn cách sử dụng cũng như những lưu ý. vậy nên Na không review quá là chi tiết các bước đó, vì mọi người có thể đọc được. Nhưng lưu ý lớn nhất là không nên sử dụng trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai nhé.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng