REVIEW FOUNDATION TỐT NHẤT CỦA NĂM

REVIEW FOUNDATION TỐT NHẤT CỦA NĂM

Những bạn follow một thời gian rồi chắc sẽ biết là từ lúc bén duyên với cushion thì Na bỏ hẳn không dùng foundation dạng nước nữa. Lý do là vì foundation dạng nước không được tiện dụng và mỏng nhẹ như cushion. Ngoài ra, cushion cung cấp độ ẩm tốt hơn cho da nên hợp với người da khô như Na hơn.

Tuy nhiên, 2 tháng trước Na đã gặp được em The Lightbulb Essence của Shu Uemura, và đã đổi ý yêu lại foundation rồi mọi người ạ. Đây là foundation có chứa tinh dầu nên có công dụng dưỡng da luôn. Đọc thành phần thì kem nền này có chứa đến 5 loại tinh dầu; lavender, hoa phong lữ, hoa trà, gừng, gạo nuka. Lần đầu tiên Na thấy có một loại kem nền mà mỏng mượt như loại này luôn đó. Lúc thoa lên da thì cảm giác như đang dưỡng da chứ không phải makeup. Cả ngày sản phẩm nằm thật dễ chịu trên da, không làm cho da Na khô nứt như một số kem nền khác. Khi đánh lên da sẽ có hiệu ứng ẩm mượt căng bóng như kiểu da Hàn Quốc chứ không lì đâu nhé. Nói chung là hợp với gu Na lắm.

Na sử dụng là màu medium light beige, một tông ngã vàng, sáng, nhưng không quá trắng cho da Na. Na nghĩ bạn nào có da khô, hỗn hợp, hoặc là các bạn ở những vùng có mùa đông như Hà Nội sẽ cực thích em này luôn. Còn các bạn da dầu, hoặc những bạn thích một lớp nền lì kiểu Mỹ thì có thể sẽ không thích em này lắm, nên mọi người cân nhắc nghen.

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng