MỖI BẠN GÁI NÊN CÓ MỘT BẢNG PHẤN MẮT MÀU NUDE CHO RIÊNG MÌNH

MỖI BẠN GÁI NÊN CÓ MỘT BẢNG PHẤN MẮT MÀU NUDE CHO RIÊNG MÌNH

Ngày xưa Na cũng có một thời makeup mắt thiệt là đậm. Hồi đó ở Mỹ mà, nên hay makeup phong cách Mỹ với smoky eyes màu xanh lá, xanh dương, đen, hồng... nói chung là màu gì cũng thử hết. Xong rồi ra trường đi làm cái tự thấy cái kiểu phong cách makeup đậm nó hơi bị lố, nên mình bắt đầu mua các bảng màu nhu hơn để trang điểm cho nó trang nhã và sang trọng hơn. Và tình yêu với các màu mắt nude bắt đầu như vậy đó. Từ khi kết thân với các em nude thì Na hiếm khi sử dụng các tông màu khác vì mình thấy mình đẹp nhất khi đánh những màu trung tính. Màu trung tính cũng không hề nhàm chán như mình tưởng, bởi nó có thể nhấn nhá giúp đôi mắt mình ấn tượng hơn, nhưng vẫn lịch sự và không bị quá lố bao giờ. Ngoài ra, màu nude là màu dễ đánh nhất vì không sợ đánh không đều, siêu hợp với những người bận rộn như mình. Từ khi thay đổi kiểu đánh mắt tự dưng thấy mình vừa đẹp mà vừa khoẻ re.

Vậy nên, nếu khuyên các cô gái một điều về chọn phấn mắt thì Na sẽ khuyên chọn một bảng phấn mắt màu Nude nha. Già trẻ gì cũng đánh được. Trang điểm đi làm hay đi tiệc gì cũng được luôn. Na hay sử dụng bảng màu Natural Matte của Too Faced nhất, vì màu đẹp, bám lâu, và đánh lên rất mịn. Mọi người nhìn hình có thể thấy là Na thích nhất là hai màu dưới cùng đó, hihi.. Ngoài ra Na cũng khoái bảng màu Naked Ultimate Basics của Urban Decay vì nhiều chọn lựa và màu cũng dễ đánh nữa. Hai bảng màu này thì hơi khó mua vì ở VN không bán, nên Na cứ tự nhủ là phải tìm bảng nào đẹp mà có sằn ở Việt Nam để share cho mọi người khỏi mất công đi tìm.

Đang nghĩ nghĩ thì hôm thứ sáu bà Na được NARS gửi đến nhà bảng màu mắt Wanted siêu đẹp luôn nè. Na đánh lên mắt thử thì cũng đẹp không thua gì 2 em ở trên đâu nha. Màu lên đều, bám tốt, điểm nhấn nữa là bảng này có cả màu lì và nhũ, nên nêu đi tiệc đêm có thể mix 2 loại với nhau cho bắt mắt hơn đó nghen. Ai chưa có bảng mắt Nude thì ra mua ngay một hộp đi nè. Còn bảng cuối cùng Na có trong hình là của Innisfree. Cái này người ta không bán theo bảng có sẵn, mà do mình chọn các màu rồi bỏ dzô thành một bảng đó. Nói thật lòng là chất phấn của Innisfree thì không bằng 3 bảng kia, nhưng mà em này kinh tế hơn nhiều và lại được chọn màu mình thích nên bạn nào túi tiền chưa đủ thì đi với lựa chọn này vẫn ô kê đó nha.

Chủ Nhật tính nghỉ ngơi không viết bài mà cũng lọ mọ chụp hình rồi viết được nhiêu đây đó.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng