DƯỠNG DA CHO ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ LƯỜI

DƯỠNG DA CHO ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ LƯỜI

Tui có một ông chồng, sống chung với bà vợ cực kỳ siêng dưỡng da suốt mười mấy năm, mà vẫn không lây được tẹo nào. Ổng làm biếng đến độ, lấy xà bông cục rửa mặt trong lúc tắm luôn cho lẹ. Còn khâu dưỡng da thì khỏi nói nha, nói ngon ngọt dụ dỗ đến doạ dẫm cũng bình chân như vại. Cách duy nhất để ổng dưỡng da là tui phải đợi ổng tắm xong, leo lên giường nằm rồi tui lấy từng lọ ra tự tay bôi cho ổng. Bôi được mấy ngày tui thấy mắc mệt quá, vì tui đã mất thời gian dưỡng da cho tui, rồi còn phải dưỡng thêm cho ổng nữa quá là làm biếng đó mà. Vậy là trong cái khó ló cái khôn, tui đã nghĩ ra một cách đỡ mệt mỏi hơn, đó là đắp 1 lớp mặt nạ ngủ cho ổng 3 lần/tuần. Vậy là 4 ngày còn lai tui phẻ chân tay rồi :)))

Mặt Nạ ngủ có độ ẩm cao hơn các sản phẩm dưỡng da thông thường nên chỉ cần dùng 3 lần/tuần là được rồi. Theo thử nghiệm của Na thì dùng sp này thay kem dưỡng vài lần/tuần cũng đủ giúp da căng mượt, với điều kiện da bạn không quá khô. Bà nào ở đây lười giống chồng tui thì có thể áp dụng theo cách này nha. Bỏ sẵng chai sữa rửa mặt trong nhà tắm, rồi trong lúc tắm thì rửa mặt luôn. Nhớ tắm ít nhất tuần vài lần nha, chứ lười khoản này nữa là bó tay luôn! Sau khi rửa mặt chậm khô thì thoa một lớp mặt nạ ngủ rồi đi khò thôi.

Có hai loại mặt nạ ngủ mà Na hay trử ở nhà đây nè:

  1. Laneige Sleeping Mask - Sản phẩm nổi tiếng quá chắc ai cũng biết rồi. Na dùng rất thích, tuy nhiên có một số bạn lại bảo là bị kích ứng với em này. Có thể là do mùi hương, nên bạn nào da nhạy cảm nhớ thử trước.
  2. Aqualia Therma Night Spa của Vichy - Sản phẩm cung cấp nước siêu tốt luôn. Thoa một lớp ngủ dậy da căng mọng. Nói chung đây là sleeping mask mà Na thích nhất ạ. Giờ Hiếu dùng là chính hihi.

Theo Na đi, lười cũng vẫn có cơ hội đẹp đó hihihihi.

Hình Na để dưới comment nha

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

Nguồn hình: internet

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng