DƯỠNG ẨM NGON BỔ RẺ

DƯỠNG ẨM NGON BỔ RẺ

Thường Na hay review các sp cao cấp nhưng có nhiều bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để mua, nên hôm nay Na review một sản phẩm dưỡng ẩm tốt mà giá dưới 300k cho bạn nào cần cấp ẩm nha. Tháng trước Na viết về vitamin C dạng viên nang mềm của NNO Vite được rất nhiều người khen, hôm nay giới thiệu thêm em Vitamin E cấp ẩm của brand NNO này luôn nhé

Vitamin E là một chất chống oxy hóa quan trọng cho da. Viện Y tế bổ sung chất dinh dưỡng (ODS) giải thích rằng chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do. Ngoài ra nó còn có khả năng chống viêm, ức chế kết tập tiểu cầu và tăng cường miễn dịch. Nói chung vitamin E là một chất chống lão hóa rất tốt, đó là lý do vì sao những thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da thường chứa vitamin E.

Ngoài hỗ trợ chống lão hóa thì dầu dưỡng vitamin E còn có khả năng dưỡng ẩm rất tốt. Khi da chúng ta khô sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa sớm, xỉn màu, và thiếu độ mượt. Vậy nên dưỡng ẩm là một bước cực kỳ quan trọng trong khâu đưỡng da đó các nàng. Bạn nào có da khô, da thiếu ẩm trong mùa đông này mà muốn cung cấp thêm ẩm đồng thời dưỡng da luôn thì có thể dùng thử Vitamin E của NNO nha. Em này giá ngon bổ rẻ, có cả vitamin E và jojoba oil giúp dưỡng ẩm luôn. SP này được kiểm nghiệm bởi tổ chức Spin Control của Pháp và cho ra kết quả là da dc tăng độ ẩm 220% sau 6 tiếng. Và sau mấy tuần sử dụng thì độ đàn hồi, căng mượt cũng tăng đó.

Na để link ở đây cho bạn nào cần nhé: http://bit.ly/2ziVLIx. Na còn 5 hộp NNO ở đây. Bạn nào cần thì comment bên dưới Na gửi tặng nhé.

Hình ảnh bài viết


Love, 
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng