ĐỒ NHẬT CỦA NA

ĐỒ NHẬT CỦA NA

Có ai khoái đồ Nhật giống như tui không? Từ dưỡng da, son phấn, mỹ phẩm, thức ăn, đến ... băng vệ sinh cũng thích nốt Hình ảnh bài viết) Thật ra cũng không phải là thích mù quáng đâu, mà vì dùng nhiều rồi và thấy tốt nên khoái luôn. Na liệt kê một số loại đồ Nhật mà Na hay dùng nha:

- Mỹ phẩm thì hồi xưa đến nay Na dùng nhiều nhất là của Menard. Brand này hầu như sp gì Na cũng thích, từ kem dưỡng cho đến son rồi uống luôn cả collagen của họ.

- Dạo gần đây dùng thêm cả Albion cũng thấy xịn dã man. Thoa lên buổi tối sáng ngủ dậy ẩm mượt thích lắm. Brand này ngoài dưỡng thì có cái lọ phấn phủ siêu đẹp nữa đó.

- Băng vệ sinh SOFY. Hồi xưa Na hay dùng loại Air Fit Slim, giờ chuyển qua loại Skin Comfort vì cực khô thoáng và thoải mái nhờ có bề mặt bông siêu mềm mại. Đây cũng là hãng bvs được ưa chuộng số 1 Nhật Bản đó. Na không bị nhiều nên dùng loại ban ngày 25cm thôi, còn có loại ban đêm 29-36 cm cho bạn nào cần nữa. 

- Nho mẫu đơn. Ai chưa ăn nho này thì nên thử một lần cho biết nhé. Trái nho to, ngọt và rất thơm. Nho này trẻ con thích ăn lắm vì ngon mà ko có hạt.

- Máy Hada Crie làm sạch và đưa dưỡng chất vào da. Na review em này mấy năm trước rồi nè, đến giờ vẫn còn dùng đó mọi người.

- Dầu tẩy trang phấn son của Shu Uemura. Quá nổi rồi nên khỏi giới thiệu nữa héng. Thích nhất là dầu tẩy trang và cọ trang điểm của brand này luôn đó.

Các nàng có dùng đồ Nhật gì ở nhà hay kể Na với.

Hình ảnh bài viết


Love,
Hannah


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng