CUSHION

CUSHION

Đây là cushion collection của Na. Trong các em này, chắc là em mà Na hay dùng nhất hiện tại là em màu nâu của Sulwashoo. Đây là cushion mới nhất của hãng, chiết xuất từ thông đỏ giúp da sáng mịn và săn chắc hơn. Trong tất cả các cushion mình từng dùng thì em này có độ ẩm nhiều nhất, nên cực kỳ phù hợp với người có da khô. Đây cũng là lý do mà Na sử dụng em ấy thường xuyên nhất vì độ ẩm mà sản phẩm mang lại. Khi đánh lên da thì sẽ có hiệu ứng căng bóng, giống như da của các bạn gái Hàn Quốc đó cả nhà. Độ phủ không cao như em Lancome hoặc em Laneige pore control màu xanh trong hình, nhưng đối với Na thì thấy rất phù hợp, vì da Na không có nhiều khuyết điểm. Giá của bạn này không nhớ là bao nhiêu, hình như 1.6tr. Hơi đắt nhưng đáng tiền đó.

Em mà Na cũng thích và cũng hay dùng là em pore control của Laneige. Em này thì có độ che phủ cao hơn Sulwashoo, và hiệu ứng cũng lì hơn hẳn. Cũng hợp lý thôi vì chức năng của em í là kiềm dầu mà lị. Em này hợp với những bạn có da hỗn hợp hoặc dầu nhẹ mà vẫn thích dùng cushion. Mặc dù có độ che phủ khá tốt, nhưng bạn nào có nhiều khuyết điểm thì nên dùng concealer thêm cho hoàn hảo nhé. Điểm trừ duy nhất của sp có lẽ là hương hơi nồng, nên những bạn có da nhạy cảm nên thử trước xem có kích ứng với da mình không, rồi mới mua nhé.

Một em khác Na thấy cũng rất ổn là em cushion của Lancome. Tiếc là màu mà Na có hơi bị đậm so với màu da, nên không dùng thường xuyên mà chỉ dùng để tạo khối. Nhưng mà Na rất thích hiệu ứng lì của sản phẩm. Độ che phủ của sản phẩm cũng khá là tốt, có cảm giác đây là foundation hơn là cushion. Chỉ là họ làm theo kiểu cushion cho tiện dụng hơn cho mình thôi. Vậy nên, Na thấy những bạn cần che phủ nhiều thì tăm tia em này nhé. Điều duy nhất mà Na không thích ở bạn í, là cái màng để ấn sản phẩm cảm giác không thích bằng các cushion khác, nhưng cũng không làm mình quá khó chịu đâu ạ.

Trong collection này thì sp gây thất vọng nhất có lẽ là em Givenchy. Hộp nhìn sang chảnh, design bên trong cũng đẹp, vậy mà cái màng ấn bằng kim loại bên trong thật sự rất khó ấn và sản phẩm ra không đều màu. Độ che phủ của sản phẩm cũng khá thấp, không đủ đô kể cả cho một người ít khuyết điểm như Na. Sản phẩm có giá khoảng 1.6tr nên hơi bị chát nếu mua nhầm. Na có trao đổi với mấy bạn beauty blogger khác, thì hầu như bạn nào cũng nghĩ như Na về em này.

Hy vọng bài này bổ ích cho những bạn đang tăm tia cushion. Ai dùng cushion rồi thì review bên dưới cho cả nhà cùng đọc luôn nha.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

Tags: CUSHION
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng