CHUYỆN RẤT CON GÁI

CHUYỆN RẤT CON GÁI

Sorry các anh trai đang theo dõi page này, hôm nay Hannah sẽ viết về một chủ đề cực kỳ con gái nên mời các anh ra ngoài một lúc cho chúng em tâm sự nhé.

Mình có 5 chị gái, nên hồi bé mỗi lần ra sân phơi đồ là cứ thấy mấy tấm vải mùng trắng trắng phơi đầy mà không biết đó là gì. Lớn lên mới biết nó để sử dụng cho những "ngày ấy" của các chị. Bây giờ nghĩ lại thấy thương phụ nữ hồi xưa quá, vì chắc những "ngày ấy" khó chịu lắm . Thời nay xã hội phát triển hơn, và những "ngày ấy" của chúng mình được trợ giúp bởi nhiều sp tiên tiến, nên cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Trong post hôm nay Hannah xin chia sẻ những sản phẩm tốt, khô thoáng, và thoải mái nhất cho những ngày hành kinh mệt mỏi nhé. Hiện tại ở trên thị trường có 3 loại sản phẩm có thể hỗ trợ cho chị em ta như sau:

Băng vệ sinh

Hiện tại thông dụng nhất vẫn là bvs. Tuy nhiên, đa số các loại bvs bán ở trên thị trường tại VN đều là loại chất lượng kém, gây nóng ẩm, và lại không thấm được nhiều. Mấy năm đầu về VN sống mình toàn phải mua bvs bên mỹ về dùng chứ ko thể dùng được những loại ở đây. Nhưng tầm một năm nay mình thấy có loại Super Slimguard của Laurier (hình bên trái), dùng tốt và thoáng nhẹ không thua các loại bên Mỹ, nên mình không phải mua ở nước ngoài nữa. Điểm mà mình ko thích ở bvs là dù có tốt cỡ nào, thì vẫn không thể tạo cảm giác thoải mái như những ngày thường. Ngoài ra, nó cũng hơi bất tiện vì những ngày "bị" mà mình muốn đi bơi hay tập yoga thì không được. Chưa kể là vệ sinh trong những ngày này cũng vất vả hơn nhiều.

Tampon

Vậy nên, sau khi biết đến tampon thì mình chuyển qua dùng em nó hẳn. Ưu điểm của tampon là tiện dụng, sạch sẽ và khô thoáng, có thể đi bơi kể cả lúc đang hành kinh, và cảm giác cũng thoải mái và không bị bí như bvs. Khuyết điểm duy nhất của bạn í là dễ gây viêm nhiễm nếu bạn lỡ bỏ quên và không thay cây mới trong vòng 8 tiếng. Cách sử dụng rất đơn giản là bạn chỉ cần đưa vào trong âm đạo rồi để nằm im cho đến khi cảm thấy đầy thì rút ra thay cái mới thôi. Tampon mình thích nhất trên thị trường là em Gentle Glide của Playtex (hình giữa), các bạn gái quan tâm có thể thử nhé.

Cốc nguyệt san

Gần đây mình mới biết thêm một sản phẩm mới là cốc nguyệt san. Đây là loại cốc bạn đặt vào trong âm đạo như tampon, nhưng thay vì sử dụng một lần thì bạn có thể tái sử dụng trong vòng 3 năm! Sản phẩm này thường làm bằng silicone vô trùng nên bạn chỉ cần rửa bằng nước bình thường là sạch rồi. Về các ưu điểm thì em này cũng có ưu điểm giống như tampon là cảm giác thoải mái, khô thoáng, và có thể vận động mạnh hoặc đi bơi như những ngày bình thường. Ngoài ra, em này có thể giữ trong người đến 12 tiếng nên cũng tiện dụng hơn. Thêm ưu điểm nữa là vì em nó có thể tái sử dụng nên sẽ tốt cho môi trường và hầu bao của bạn. Điểm mình không thích ở loại này là khó đưa vào hơn tampon (có lẽ do mình chưa quen). Ngoài ra, mình cũng hơi làm biếng phải rửa lai. Hiện tại ở Việt Nam cũng có bán nhiều loại, nhưng sản phẩm uy tín mà mình biết nguồn gốc chỉ có cốc nguyệt san của Lincup (hình bên phải). Bạn gái nào muốn tìm hiểu thêm về sp này có thể xem ở đây nha.https://www.facebook.com/lintimate/?pnref=lhc

Trung bình mỗi người phụ nữ có đến 2,160 ngày hành kinh, là gần 6 năm liên tục đó. Chúng ta may mắn đang sống giữa thời đại được chọn lựa, nên các bạn gái hãy chọn cho mình những sản phẩm thoải mái nhất, để ngày ấy không còn là một nỗi ám ảnh nữa nhé.

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah

Tags: den do mua dau
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng