CHUYỆN GIƯỜNG CHIẾU

CHUYỆN GIƯỜNG CHIẾU

Di du lịch hơn một tuần về, ở các nơi cũng đẹp, cũng sang mà về nhà mình và leo lên cái giường thân yêu vẫn thấy hạnh phúc nhất mọi người ạ. Một phần vì nó là giường của mình, một phần vì Na đã đầu tư cho em nó theo ý mình nên mỗi lần nằm lên là sung sướng ngất ngây.

Sẵn nói chuyện giường chiếu Na chia sẻ luôn nè. Giường là nơi mà mình thư giãn dành nhiều thời gian nhất trong cuộc đời, nên các nàng hãy chăm chút cho em í nhiều nhiều chút nha. Na luôn giữ cho giường của mình thiệt thơm, thiệt sạch, và thiệt gọn gàng để mỗi lần về nhà được cảm thấy thư giãn. Na thay ga giường một tuần một lần, và lúc giặt xong thì sấy chăn ga bằng giấy thơm. Na cũng hay để sẵn một lọ nước xịt gối bằng hương lavender ngay ở tủ giường để xịt trước khi đi ngủ. Để lúc leo lên giường được chìm đắm trong mùi hương mình yêu thích.

Vì mình nằm ngủ mỗi ngày, nên Na khuyên các bạn hãy đầu tư loại chăn ga gối nệm tốt nhất mình có thể sắm được. Hiện bộ Na đang nằm là bộ Harper của Catherine Denoual Maison (Na lựa cả set màu White vì thích sự đơn giản, thêm điểm nhất cùng top sheet màu Silver Grey). Đây là thương nhiệu chăn ga gối nệm có chất lượng tốt nhất Việt Nam theo đánh giá của Na. Vải Egyptian Cotton Satin 100% xịn, thiết kế nhẹ nhàng tinh tế, không hoa hoè lá hẹ. Nói chung với giường chiếu thì Na thấy càng đơn giản nhìn càng sang và đỡ nhàm chán đó. Thường Na cũng hay chọn những màu nhẹ nhàng như xám nhạt, trắng, beige thôi chứ những màu khác dù nhạt Na cũng không thích luôn. Ngoài ra, Na thích có nhiều gối ở trên giường để vừa trang trí nhìn cho ấm cúng, vừa để dựa lưng khi đọc sách hoặc lướt web luôn.

Chi phí mình đầu tư cho một bộ chăn ga gối nệm ban đầu có thể hơi mắc một tẹo, nhưng Na thấy dùng được lâu lắm luôn. Nhất là đồ xịn càng đùng được lâu nữa, được tầm 5,7 năm. Có những bộ sheets Na dùng cả 7,8 năm rồi mà vẫn rất tốt luôn. Vậy nên cái chi phí mình bỏ ra thật sự ít xịt nếu chia theo số ngày nằm ngủ í, tính vậy cho đỡ tiếc tiền hơn hihi.

Nói chung là một trong những cái đầu tiên mình có thể làm để nâng cấp chất lượng sống là cái giường đó. Các nàng hãy nhớ 3 tiêu chí thơm, gọn, sạch nha!

Chúc các nàng luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng