CÁCH GIỮ LỚP NỀN MƯỢT ĐẸP CẢ NGÀY VỚI NƯỚC HOA HỒNG (TONER)

CÁCH GIỮ LỚP NỀN MƯỢT ĐẸP CẢ NGÀY VỚI NƯỚC HOA HỒNG (TONER)

Có bạn gái nào soi gương lúc nửa ngày và phát hiện lớp trang điểm của mình bị bệt, hoặc nhìn không còn mịn mượt như lúc bạn mới trang điểm vào buổi sáng không? Hôm nay mình sẽ tiết lộ bí quyết giúp lớp trang điểm của bạn luôn rạng rỡ, luôn mịn màng suốt cả ngày dài nhé.

Trên bàn làm việc của mình luôn có một lọ nước hoa hồng hoặc toner. Hiện mình đang dùng nước hoa hồng và thảo mộc của Mario Badescu. Loại nước này có các thành phần làm ẩm da và thức tỉnh làm da mệt mỏi. Bất cứ lúc nào trong ngày cảm giác gương mặt không còn được tươi tắn như buổi sáng, mình sẽ xịt một lớp mỏng lên khắp mặt, rồi vỗ nhẹ lên phần trang điểm bị bệt, là ngay lập tức da và lớp trang điểm như được hồi sinh. Em Mario Badescu của mình có hương hoa hồng thật dịu nhẹ, thơm mát tạo cảm giác rất thư giản và sảng khoái.

Với những ngày cần đi tiệc tối mà không có thời gian trang điểm lại, bạn có thể dùng giấy thấm dầu, thấm cho da khô ráo, rồi xịt mấy lớp nước hoa hồng cho ẩm cả mặt. Chờ ráo rồi bắt đầu phủ lên một lớp phấn bột mỏng là lớp nền mịn mượt trở lại. Lúc này chỉ cần dặm thêm tí phấn mắt, đánh tí son môi nữa là lung linh cả buổi tối.

Ngoài ra, nếu bạn trang điểm nền hơi dày, hoặc thích có một lớp nên mỏng mượt và lâu trôi, thì sau khi trang điểm bạn hãy nhắm mắt và xịt đều một lớp toner lên mặt rồi để ráo. Lớp toner sẽ giúp "set" lớp nền, và giúp lớp trang điểm của bạn tiệp vào da cho một lớp nền tự nhiên và lâu trôi hơn. Các cô gái thử đi nhé!

P.S. Vẫn đang viết bài về vitamin đây, các nàng đợi nhé!

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng