CÁCH DƯỠNG DA BODY MỊN MÀNG NHƯ DA EM BÉ

CÁCH DƯỠNG DA BODY MỊN MÀNG NHƯ DA EM BÉ

Một trong những câu hỏi mình nhận được nhiều nhất là cách dưỡng da body, làm sao cho trắng mịn, mượt mà. Hôm nay xin chia sẻ với các nàng cách dưỡng da đảm bảo mềm mượt ko kém da em bé nhé. Cách dưỡng trắng mịn thì hẹn một post sau nghen.

Cách dưỡng của mình cũng khá đơn giản nhưng mình thấy cực kỳ hiệu quả. Đầu tiên lúc đi tắm bạn hãy dùng một loại tẩy da chết toàn thân như là loại sugar scrub của NauNau trong hình dưới comment (sp ngoài cùng bên trái), hoặc scrub hạt mơ của St. Ives mình thấy cũng tốt. Nhớ chú trọng vào phần cùi chỏ, đầu gối và các vùng da sần sùi nhé.

Sau khi tắm xong, bạn không lau mình (nếu ướt quá thì chậm sơ bằng khăn cho ráo một tí cũng ok) mà sử dụng sản phẩm Baby Oil Gel With Shea & Cocoa Butter của Johnson's thoa lên khắp mình. Bạn thoa cho đến khi oil thẩm thấu hết vào da rồi để chừng một phút cho khô hẳn rồi mặc đồ như bình thường. Sản phẩm Baby Oil này có khả năng giữ ẩm tốt hơn các lotion bình thường gấp 10 lần, nên đây là sản phẩm tối ưu cho bạn nào có da khô. Lúc sống ở New York City vào mùa đông da mình khô nứt luôn mà làm cách này là hết hẳn. Nếu da bạn không khô thì sản phẩm này cũng sẽ mang lại cho bạn một làn da cực kỳ mềm mượt.

Tất cả các sản phẩm mình nêu trên đều có giá bình dân, mà mình thấy rất hiêu quả, mọi người tham khảo nhé.

Các sản phẩm mình nhắc đến:

  1. NauNau Sugar Scrub
  2. St. Ives Scrub - http://www.stives.com/…/de…/361679/fresh-skin-apricot-scrub…
  3. Johnson's Baby Oil Gel With Shea & Cocoa Butter - https://www.johnsonsbaby.com/…/johnsons-baby-oil-gel-with-s…

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng