BẬT MÍ BÍ MẬT BOTOX...

BẬT MÍ BÍ MẬT BOTOX...

Hôm nay Na sẽ chia sẻ một bí mật với các bạn (chỉ với các bạn ở đây thôi nhé), đó là Na có tiêm botox vào đuôi mắt.

Khi nghe đến làm đẹp bằng tiêm chích chắc có nhiều người sợ đúng không? Na cũng vậy đó, nhưng để Na giải thích cho mọi người vì sao Na lại dùng botox cho đuôi mắt nhé.

Botox có nguồn gốc từ độc tố botulinum, để tạm thời làm tê liệt hoạt động cơ bắp. Độc tố này được sản xuất bởi các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm. Nghe thì hơi sợ, nhưng với một lượng cực nhỏ botox pha loãng tiêm vào một số cơ nhỏ trên mặt, thì sẽ tạm thời làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này. Chính các hoạt động co cơ là nguyên nhân tạo ra các nếp nhăn.

Botox có khả năng giảm nếp nhăn ngay khoé mắt, giảm nếp nhăn trán và các nếp nhăn trên mặt, tạo hình Vline cho mặt khi tiêm vào cơ hai bên má, tiêm vào nách để tiết chế tuyến mồ hôi cho những bạn bị hôi nách hoặc ra mồ hôi quá nhiều, tiêm trị hở nướu răng, làm nhỏ cơ tay, chân, vv... Mỗi lần tiêm botox sẽ hiệu quả trong vòng 6-9 tháng, rồi các thuốc sẽ hết và các nếp nhăn sẽ quay về như cũ. Tuy nhiên, nếu bạn tiêm trong thời gian dài thì thời gian cần dặm lại sẽ lâu hơn nhiều.

Tiêm botox hiện nay đang là hình thức thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 6 triệu ca mỗi năm. Nó đã được FDA approved nên nói chung là khá an toàn. Tuy nhiên, với bất kỳ phương cách thẩm mỹ nào liên quan tới tiêm chích đều có rủi ro, dù rất nhỏ. Rủi ro bao gồm những nốt tiêm chích có thể bị bầm, tiêm gần vùng mắt do các bác sỹ thiếu kinh nghiệm có thể gây ra tình trạng sụp mi, mi không khép kín được trong thời gian thuốc còn hoạt động, cơ bị đơ nên mặt giống như robot, ko có biểu cảm vv... Tuy nhiên, những rủi ro này có thể hạn chế nếu như bạn tiêm ở một trung tâm uy tín với bác sỹ có kinh nghiệm. Na tiêm đây là đợt thứ 2 rồi mà hoàn toàn không bị đơ. Không có một người nào phát hiện ra, kể cả chồng. Chắc hôm nay về nhà sẽ bị la một tăng cái tội âm thầm đi làm đẹp! Các bạn có thể xem video của Na vẫn nói cười tự nhiên như bình thường nhé.

Ok, quay lại lý do Na còn trẻ mà vẫn quyết định tiêm nhé. Phụ nữ qua tuổi băm sẽ bắt đầu có vết chân chim. Nhất là lúc cười các nếp nhăn sẽ lộ rõ, và từ từ nó sẽ hình thành nếp, nhìn rất già nua. Mọi người cũng biết là Na dưỡng da rất kỹ, và thoa đủ loại kem mắt, nhưng vẫn không chống lại được với thời gian. Khi cười mắt Na đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, mặc dù vẫn còn rất ít. Nhưng theo nguyên lý là khi các nếp nhăn đó đã thành nếp, có nghĩa là khi bạn tầm 40 tuổi thì không cười cũng đã có nếp nhăn rồi, thì lúc đó có tiêm chích gì cũng không còn hiệu quả cho các nếp nhăn tĩnh nữa, vì Botox chỉ hiệu quả cho các nếp nhăn động thôi. Để ngăn ngừa mắt Na xuất hiện các nếp nhăn tĩnh trong tương lai, thì Na chọn cách chặn luôn các nếp nhăn động từ bây giờ, thì hy vọng qua 40 tuổi mắt cũng sẽ không bị nhăn. Cái này không phải Na tự nghĩ ra đâu, mà là do Na đọc các tài liệu nghiên cứu y tế của nước ngoài rồi mới quyết định làm đó. Na chưa bao giờ làm đẹp gì cho cơ thể mà không tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Phải nói để đi đến quyết định này Na đọc tài liệu và nghiên cứu đến mấy năm trời mới có can đảm làm đó. Trên gương mặt Na chưa hề chỉnh sửa một cái gì, chỉ mới tiêm một mình botox. Trong thời gian tới nếu có làm gì nữa Na sẽ chia sẻ với mọi người, hihi.

Qui trình tiêm của Na như sau:

  1. Đến gặp bác sỹ khám và được tư vấn
  2. Tẩy trang sạch và thoa tê. Na nhát đau nên mới cần thoa tê chứ nhiều bạn của Na làm không cần
  3. Bác sỹ tiêm tầm 3,4 nốt vào mỗi bên mắt của Na. Tổng cộng tầm 20units.
  4. Sau khi tiêm sẽ được đắp lạnh để các nốt tiêm không bị sưng.

Đây là review của Na nhé. Là một người nhát đau nhưng Na không thấy đau, chỉ thấy như kiến cắn tí. Các nốt tiêm của Na hoàn toàn không sưng (nên chồng mới ko biết), và không bị đỏ. Chỉ thấy một chấm nhỏ xíu xiu mà phải soi bằng kính hiển vi mới thấy, hihi. Tiêm xong ko giảm nhăn liền, mà tâm 3 ngày sau mới bắt đầu thấy kết quả. Sau 2 tuần là kết quả thấy rõ nhất nhé mọi người.

Na tiêm ở Nitipon Clinic tại VivoCity. Bác sỹ Loan là người tiêm cho Na. Bs Loan là bs chính của Nitipon và đã dc đào tạo bài bản ở nước ngoài. Giá tiêm là 220 nghìn cho mỗi đơn vị. Thuốc của Mỹ. Mắt Na tiêm hết 20 đơn vị nên giá ra là 4tr4. Dùng được 9 tháng mới phải tiêm dặm lại nhé.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

Tags: botox
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng