BÀN VỀ CUSHION NHÉ!

BÀN VỀ CUSHION NHÉ!

Có ai ở đây là tín đồ của Cushion hông? Dạo gần đây có rất nhiều nhãn mỹ phẩm Châu Âu cũng bắt đầu sản xuất cushion, một dòng sản phẩm tưởng đâu chỉ dành riêng cho phụ nữ Châu Á. Sự khác biệt lớn nhất giữa cushion của các hãng Châu Á như Sulwashoo, Laneige so với các brand của Châu Âu là độ bóng của sản phẩm. Các sản phẩm do các thương hiệu Châu Á sản xuất thường khi đánh lên sẽ thấy căng mượt mọng nước, kiểu kiểu như da của mấy bạn gái Hàn Quốc mà mình hay thấy trên TV đó. Còn cushion của mấy brand Châu Âu như Lancome, Dior, Shu thì Na thấy độ lì cao hơn. Giống như kiểu đánh foundation bằng cushion á.

Hôm nay Na đang đánh cushion mới ra lò của Guerlain nè. Mới được tặng thích quá đánh 3 ngày liên tiếp rồi, hihihi. Sản phẩm mỏng nhẹ, lì như mấy em Châu Âu khác. Độ che phủ không cao, hợp với mấy cô nàng da ít khuyết điểm như da Na. Na đánh cả ngày không bị bóng dầu tẹo nào luôn đó.

À, hôm trước Na thử lấy foundation của Burberry rồi đánh bằng bông cushion của Shulwashoo thì nhìn da cũng mỏng mịn y chang như đánh cushion đó. Nên mấy nàng nào mà đã có foundation sẵn ở nhà thì có thể đi mua bông phấn cushion để đánh foundation cũng mịn đẹp lắm nha.

P.S. Hôm qua có bạn hỏi rất là dễ thương là có kem nào thoa lên để đẹp được như Na không? Dạ có ạ, kem hạnh phúc đó, kem này tự tạo được nghen cả nhà.

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

Tags: cushion
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng