MẶC SAO CHO THANH LỊCH?

MẶC SAO CHO THANH LỊCH?

Câu hỏi này nhiều bạn hỏi Na lắm luôn rồi nè. Hôm nay Bà Na chia sẻ những bí kíp đơn giản mà Na hay áp dụng trong những dịp cần sự thanh lịch nha.

1. Chọn vải có chất liệu tốt, kiểu dáng cổ điển, không nhiều chi tiết rườm rà. Na thà mua 1 món thật tốt hơn là mua 10 món dỏm dỏm. Mình hay chọn các dáng cơ bản nên mặc 10 năm cũng không thấy lỗi mốt. Để tạo điểm nhấn thì Na sẽ dùng phụ kiện thay vì mua quần áo quá nhiều chi tiết.

2. Chọn những tông màu trung tính như ghi, be, nâu, đen, trắng sẽ dễ đẹp hơn và nhìn thanh lịch hơn

3. Không sử dụng các hoạ tiết hoặc màu sắc quá loè loẹt và chỏi nhau. Ví du, không mặc váy chấm bi kèm với váy kẻ sọc. Nếu thích hoạ tiết thì nên chọn những hoạ tiết nhẹ nhàng, không gây rối mắt.

4. Không trang điểm quá đậm, má hồng quá đỏ, lông mi giả quá dài.

5. Móng tay cắt ngắn vừa phải, dũa theo dáng vuông bo, tròn ở các cạnh, có thể sơn nhưng đừng để sơn móng bong tróc

6. Không sử dụng quá nhiều phụ kiện cùng một lúc gây rối mắt. Nên chọn một điểm nhấn thôi, ví dụ bông tai to thì sẽ không đeo thêm vòng cổ. Những phụ kiện đơn giản và nhỏ gọn thì có thể phối chung cả bộ.

7. Mùi hương cơ thể và quần áo thơm tho, nhưng không xức nước hoa quá nồng.

8. Quần áo chuẩn size vừa form người, không quá chật cũng không quá rộng. Chật sẽ bị lộ khuyết điểm và nhìn phản cảm, còn rộng quá nhìn sẽ không tôn dáng. Đối với váy hoặc áo đầm Na thích kiểu dài chấm gối nhất vì nó nhìn thanh lịch và tôn dáng chiều cao hơn các kiểu khác.

9. Không mặc quá hở hang. Nếu đi bar, đi biển, hay đi tiệc tối mặc đồ sexy tí Na thấy cũng đẹp, nhưng ở những nơi cần sự thanh lịch như đi làm hoặc đi họp thì sẽ chú trọng mặc kín đáo hơn.

Hình ảnh bài viết

Love,
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng