REVIEW KEM CHỐNG NẮNG THIÊN NHIÊN CHO CÁC NÀNG BẦU, CÁC NÀNG THÍCH SỐNG XANH, QUAN TÂM ĐẾN MÔI TRƯỜNG

REVIEW KEM CHỐNG NẮNG THIÊN NHIÊN CHO CÁC NÀNG BẦU, CÁC NÀNG THÍCH SỐNG XANH, QUAN TÂM ĐẾN MÔI TRƯỜNG

Nhiều bạn gái ở đây, nhất là những bạn đang mang thai hay hỏi Na về các sản phẩm chống nắng tự nhiên không hóa chất, hôm nay Na review một loại kem chống nắng thiên nhiên của Soul Story Sun Warrior cho các nàng nha. 

Đây là một loại kem chống nắng không dầu có SPF 50+, PA+++ và quang phổ rộng (bảo vệ khỏi tia UVA và UVB) và không chứa các loại hóa chất như parabens, Oxybenzone, Octinoxate, Ethanol, Mineral Oil vv...Nguyên liệu chính của em này được làm từ các thành phần thiên nhiên như chiết xuất trà xanh, quả mâm xôi, me rừng và cây tầm bóp. Bởi vậy nó khá là lành tính và tự nhiên nên các bà mẹ mang thai hoặc da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng. Ngoài chống nắng thì em này còn có các chất dưỡng để giúp chống lão hóa nữa, nên đây là một điểm cộng nữa nè.

Sản phẩm không chứa dầu và thẩm thấu khá nhanh. Kết cấu dạng sữa lỏng nên khi thoa lên da nhẹ nhàng và không cảm giác bí, và thoa dưới lớp trang điểm cũng không bị bết dính đâu nha. Trên bao bì sản phẩm ghi là matte finish (kết thúc mờ lì), nhưng Na thấy nó không có lì trên da mà vẫn để lại một lớp bóng nhẹ. Na nhờ bạn trợ lý có da dầu thử sản phẩm thì cũng thấm nhanh không gây bóng dầu hay bết rít gì cả. Vậy nên các bạn da dầu và da khô đều dùng được nha. Điểm trừ một tẹo là lúc mới xức thì hương hơi nồng nên bạn nào không thích mùi hương thì cân nhắc nha.

Na thấy giá cũng không có đắt giá là 699k một tuýp 50ml. Bạn nào thích các sản phẩm thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật và an toàn cho hệ sinh thái của biển thì thử em này nha. Link fb của họ đây cho bạn nào cần nha:https://www.facebook.com/soulstoryvn/

À Na nhắc lại là để kem chống nắng hiệu quả thì chúng ta cần thoa ít nhất 20 phút trước khi ra đường. Nhớ thoa đủ nữa nha. Đủ ở đây là 1/2 muỗng trà cho cả gương mặt đó. Ai chưa dùng kem chống nắng thì phải dùng ngay hôm nay, nếu không da sẽ bị nám và lão hóa nhanh lắm đó. Mùa đông, trời lạnh, hay trời âm u gì cũng phải thoa kem nha.

Hình ảnh bài viếtLove,
Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng