NHỮNG SẢN PHẨM MAKE-UP YÊU THÍCH NHẤT CỦA NA

NHỮNG SẢN PHẨM MAKE-UP YÊU THÍCH NHẤT CỦA NA

Hí lô cả nhà,

Hôm trước hướng dẫn makeup trên livesteam thôi mà có rất nhiều bạn nhắn hỏi Hannah các sản phẩm make-up Na đang dùng. Hôm nay Na share hết cho mọi người nghen. Đây là những sản phẩm siêu tốt và có nhiều sp Na đã dùng nhiều năm rồi. Mỗi ngày Na cần nhiêu đây là xong rồi đó. Liệt kê cho cả nhà nè:

 1. Kem che khuyết điểm Radiant Creamy Concealer của NARS. Na dùng màu số 2, màu vanilla nha. Nhưng da Na khá là trắng, nên bạn nào đen hơn thì nhớ chọn màu tối hơn nhé.
 2. Phấn phủ Jupiter của Menard. Na dùng sp này được gần 1 năm rồi. Mỏng mịn, hương thơm nữa. Nói chung là ngày nào cũng phải đánh.
 3. Má hồng Ambient Lighting Blush Luminere của Hourglass màu Incandescent Electra. Đây là một màu hồng đồng, tông ấm. Không đậm đâu nên đánh quá tay cũng không sao. Cái má hồng này hay lắm, đánh lên tự dưng nhìn mình thật rạng rỡ khiểu khoẻ mạnh chứ không giống đánh má hồng nhiều. Na đánh cho mũi, trán, và cằm luôn. Na được một chị trên Facebook tặng và yêu em nó từ lúc dùng đến nay luôn í.
 4. Bảng mắt Natte Neutral Eyeshadow Collection của Too Faced. Đây là bảng mắt mình thích nhất từ trước đến nay bởi màu mắt không bị bóng, bột màu rất mịn, bám lâu, lên màu chuẩn, và những màu neutral trong bảng rất trầm ấm làm tôn da Châu Á mình.
 5. Cushion của Sulwhashoo. À, giờ thích thêm của Lancome nữa. À, Laneige Na cũng thích luôn hihihi. Nhưng thích nhất chắc vẫn là Sulwhashoo vì có dưỡng cao hợp với da khô của Na.
 6. Mascara Roller Lash của Benefit. Loại này làm cong và dài mi, mà không bị vón cục. Ngoài mascara này thì mascara của Maybelline hoặc Max Factor cũng tốt í.
 7. Eyeliner huyền thoại của Revlon. Na dùng bao nhiêu năm rồi vẫn khoái em này nhất vì dễ vẽ, bám lâu, không bị lem nhưng lại dễ tẩy ra. À, và em í rẻ nữa hihi. Mọi người mua loại tip bình thường chứ ko phải loại nhỏ đâu nhé. Màu nâu là đẹp nhất í.
 8. Chì kẻ mày của Lustre. Chì này Na được Lixibox tặng, có khắc tên Na nữa. Dùng thích lắm. Ngoài chì này thì của Tom Ford hoặc Shu Umemura cũng thích luôn.
 9. Nhíp nhổ lông của Tweezer man. Hổng có nhíp nào xịn như nhíp này hết. Nhổ cọng nào là bay cọng đó, nói chung không làm mình thất vọng bao giờ.
 10. Concealer brush thì Na dùng brush đánh eyeshadow của Make Up For Ever
 11. Cọ má hồng Na cũng dùng của Make Up For Ever. Cọ này lông thưa nên không bao giờ bị lấy quá nhiều phấn cả.
 12. Son của Tom Ford hoặc son của Charlotte Tilbury là hai loại son mà Na thích nhất.

Rồi, bao nhiêu năm dùng mỹ phẩm hôm nay bật mí hết rồi đó nha. Không share về mai mốt hỏi nữa là cắn á 😺😺

Hình ảnh bài viết

Love,

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng