DƯỠNG DA TUỔI 30

DƯỠNG DA TUỔI 30

Khi 20 tuổi chúng ta chỉ cần thoa kem dưỡng là đủ đẹp rạng ngời rồi, nhưng để giữ làm da căng bóng mượt mà khi qua tuổi 30 thì phải cần có một chế độ chăm sóc da thật tốt đó mọi người ơi.

Da của Na hiện tại không khác da của Na thời 20 tuổi là mấy, vẫn giữ được vẻ căng mượt sáng khoẻ bởi sự kiên trì chăm sóc theo từng độ tuổi. Các bước chăm sóc da của Na bây giờ cũng cầu kỳ hơn để giúp níu giữ sự tươi trẻ. Na update các bước dưỡng da hiện tại của mình ở đây cho bạn nào quan tâm nha.

  1. Tẩy trang
  2. Rửa mặt
  3. Làm sạch và câng bằng bằng lotion chuyên biệt hoặc toner
  4. Nước thần để cung cấp thêm ẩm và giúp các sản phẩm dưỡng da và hoạt chất thẩm thấu sâu xuống da
  5. Essence/Serum/SP đặc trị
  6. AHA/Retinol
  7. Các loại dưỡng ẩm
  8. Thêm oil khi cần cung cấp thêm ẩm

Trong các bước trên thì một trong những bước khá là quan trọng nhưng nhiều người chưa biết đến, đó là sử dụng mỹ phẩm lên men, hay còn gọi là "nước thần." Đối với Na nước thần như là một bước đệm trước khâu dưỡng da, để giúp các sản phẩm dưỡng thẩm thấu tốt hơn. Hiện nay trên thị trường có hai loại nước thần nổi tiếng nhất, đó là của SU:M37 và SKII. Một trong những ưu điểm của các sản phẩm lên men, là nó có khả năng chia nhỏ các phân tử trong các sản phẩm dưỡng da, để các hoạt chất có thể thẩm thấu sâu xuống da, thúc đẩy những thành phần hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra một ưu điểm nữa của sản phẩm lên men đó là không cần dùng chất bảo quản mà vẫn có thể giữ rất lâu không bị hỏng. Vì vậy mình nghĩ sản phẩm cực hợp với những bạn có da nhạy cảm, hoặc những bạn thích các sản phẩm tự nhiên.

Sản phẩm lên men đang làm mưa làm gió nhất thị trường Việt Nam hiện nay là Secret Essence của SU:M37. Hiện nay SU:M37 đang có chương trình tặng mẫu thử cho nước thần của họ tại HN và HCM. Mẫu thử dùng được trong 7 ngày nhé. Bạn nào muốn cảm nhận sản phẩm thì đăng ký theo link bên dưới để trải nghiệm. Đây cũng là sản phẩm mà Na đang sử dụng đó.

Link đây nha: https://goo.gl/F7EBZa

Hình ảnh bài viết

Love,

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng