CHỌN NỘI Y CHO ÁO HỞ LƯNG

CHỌN NỘI Y CHO ÁO HỞ LƯNG

Bữa giờ chắc phải nhận được mấy chục cái message hỏi về các kiểu nội y để mặc với váy hở lưng rồi đó. Sorry bắt các nàng chờ vì hôm nay mình mới viết được nhé.

Để mặc áo hở lưng đẹp thì phụ kiện ở trong rất quan trọng, nhất là với những nàng vòng một hơi khiêm tốn. Nhưng không cần phải lo, ở ngoài thị trường hiện giờ có rất nhiều loại áo ngực không dây và áo ngực dán có thể cứu cánh cho tụi mình. Đây là các dụng cụ mình thường sử dụng:

 1. Miếng ngực dán bằng silicone. Ưu điểm của loại này là mềm mại, phần silicone sẽ "độn" thêm và giúp cải thiện vòng ngực bé . Nhược điểm là hơi nóng, nên mùa hè mặc mình thấy hơi nóng và ra mồ hôi nhiều. Loại này dán bằng keo nên nhiều người sợ dán lên sẽ bị rớt, nhưng các nàng không lo nhé, nó bám lên da rất tốt và mình đã mặc nhiều năm rồi mà chưa bao giờ bị rớt cả. Mỗi bộ dán này có thể tái sử dụng rất nhiều lần mà lớp keo vẫn ko bị mất khả năng dính. Thường mình mặc xong sẽ xối nước rồi để cho khô, xong lại cho vào hộp để cất dành mặc tiếp. Mình ko đếm là mặc được bao nhiêu lần nhưng mình thấy chắc cũng khoảng chục lần á.Hình ảnh bài viết
 2. Miếng ngực dán bằng mút. Loại này mới bán trên thị trường vài năm nay. Công dụng thì y chang như miếng ngực dán bằng silicone, nhưng mình thích hơn vì nhẹ hơn và ko bị nóng như loại silicone. Ngoài ra, mình thấy loại mút này dày hơn loại silicone nên sẽ là lựa chọn tối ưu cho những nàng hơi lép. Ở ngoài chợ bến thành mình thấy có bán loại này rẻ mà dùng cũng tốt nhé. Tầm 200k hay gì á, ko nhớ rõ.

  Hình ảnh bài viết

  Hình ảnh bài viết

 3. Áo ngực dây lưng trễ - Loại này như áo ngực bình thường, nhưng dây ở sau lưng sẽ chéo xuống sâu gần eo để bạn có thể mặc áo hở lưng mà không bị lộ. Tuy nhiên, để tiết kiệm bạn có thể mua một sợi dây nối (như link kèm dưới) và nối vào bất kỳ áo ngực nào của mình để làm lưng trễ xuống.

  Hình ảnh bài viết

 4. Áo ngực dây trong - Loại này như áo ngực không dây bình thường, nhưng ở phí sau lưng sẽ là dây trong. Tuy nhiên, mình không thích loại này bằng loại dán vì phần dây trong vẫn lộ ra nhìn ko sexy bằng để lưng trơn.
 5. Miếng dán ti - Loại này dùng cho nàng nào có vòng một đẹp, chỉ cần dán đầu ti mà không cần nâng ngực. Miếng dán này có nhiều loại từ silicone đến vải, tùy sở thích của mỗi người. Thậm chí, lúc cần thiết bạn cũng co thể sử dụng băng keo cá nhân để dán luôn!

Link ở dưới cho các nàng tham khảo nhé:

Áo ngực dán nâng ngực silicone - https://www.amazon.com/AZBEAUTY-Reusable…/…/ref=cts_ap_2_fbt

Áo ngực dán nâng ngực bằng mút - https://www.victoriassecret.com/…/invisible-push-up-bra-sty…

Dây nối cho áo ngực- http://www.onehanesplace.com/…/maidenform-low-back-converte…

Áo ngực dây trong - https://www.victoriassecret.com/…/push-up-bra-style-secrets…

Miếng dán đầu ti - https://www.amazon.com/Pasties-Reusable-…/…/ref=cts_ap_2_fbt

Chúc các nàng xinh đẹp và quyến rũ trong những chiếc áo hở lưng. À, đừng quên dưỡng da lưng cho mịn màng trước khi khoe ra nhé. 

Love, 

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng