BÍ QUYẾT CÓ CẶP MẮT LONG LANH

BÍ QUYẾT CÓ CẶP MẮT LONG LANH

Hôm nay giới thiệu đến mọi người một vũ khí nhỏ mà có võ, luôn có mặt trong nhà Hannah nhé. Đây cũng là vũ khí không thể thiếu trong túi trang điểm của các makeup artist hàng đầu thế giới.

Xin giới thiệu đến cả nhà chai nhỏ mắt đỏ Visine. Để có một cặp mắt long lanh thì đây là sản phẩm không thể thiếu của các cô gái. Visine có chức năng làm giảm phần đỏ ở mắt nên khi nhỏ vào phần trắng sẽ trắng sáng lên làm cho cặp mắt bạn long lanh hơn. Không chỉ lúc bị mắt đỏ, mà bình thường ai cũng có sắc đỏ sẵn trong mắt, nên bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào nhé.

Một bí quyết nữa mình muốn share là thường khi khóc thì hai mắt sẽ bị đỏ và sưng húp lên. Nhất là nếu bạn khóc vào buổi tối mà buổi sáng dậy đi làm thì mắt sưng lên ai cũng biết. Nếu khi vừa khóc xong mắt chưa sưng, mà bạn nhỏ Visine (nhỏ nhiều tí) cho mất hết phần đỏ, thì sẽ giảm sưng được khoảng 90% đó. Mình đã làm nhiều lần rồi và thấy rất hiệu quả, các nàng mít ướt thử nhé.

Ngoài ra, khi mụn bị sưng đỏ, bạn có thể nhỏ lên vài giọt Visine cũng sẽ giảm đỏ đó. Như các loại nhỏ mắt khác, bạn không nên sử dụng quá thường xuyên cho mắt vì sẽ làm mắt khô khi sử dụng quá thường xuyên trong một thời gian dài nghen (thường xuyên của mình có nghĩa là dùng một ngày mấy lần á). À sản phẩm này siêu thị nào ở Mỹ cũng bán nhé. Rẻ bèo có mấy chục nghìn à. Ở VN thì mình ko biết bán ở đâu, nên có ai biết thì share nghen.

Hy vọng các bạn thấy chia sẻ này hữu ích.

Hình ảnh bài viết

Love, 

Hannah

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng